Quạt sàn công nghiệp Dasin

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Quạt Sàn Công Nghiệp Dasin TANK

Quạt sàn công nghiệp Tank là một trong những mẫu quạt được ưu chuộng và nhiều các thương hiệu lớn sử dụng trong nhiều năm gần đây. 

Hiện đây là 3 mẫu quạt có nhiều tính năng và hiệu quả sử dụng cao nhất việt nam hiện nay.

Được Dasin sản xuất và cung cấp trực tiếp tại thị trường việt nam, Quạt sàn công nghiệp Dasin mang đầy đủ các chất lượng, và độ an toàn của một con quạt nhật chất lượng cao. 

quat tank 40100
quat tank 40100

Ưu điểm quạt sàn công nghiệp Dasin

Quạt sàn Dasin khác với các dòng quạt công nghiệp khác về, chất lượng, thiết kế hiện đại, độ ồn thấp, lưu lượng gió cao, và độ bền bỉ trong nhiều môi trường khác nhau. 

Với các kích thước lớn như, Quạt sàn Tank – 2460, Quạt sàn Dasin Tank 3076, Quạt sàn Dasin Tank 40100, có kích thước lớn như. 70cm, 1m, và 1,2m. 

Với các kích thước lớn quạt sàn công nghiệp luôn có độ ồn thấp và lưu lượng gió cao giúp khách hàng làm mát và phục vụ nhu cầu sản xuất một cách tốt nhất. 

Quạt sàn làm mát của Dasin được đánh giá là một trong những sản phẩm có độ ổn định và hiệu quả sử dụng cao nhất thị trường hiện nay. 

Quạt luôn có các bánh xe để linh động di chuyển và làm mát bất cứ vị trí nào mình ưu cầu,

Quạt sàn Dasin được gia công và sản xuất trên dây chuyền hiện đại trong đó, cánh quạt được làm bằng hợp kim nhôm không mài mòn, không rỉ sét và không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. 

Thân quạt sàn công nghiệp được làm bằng thép nguyên với độ dày 2,5mm, và được sơn tĩnh điện chống va đập và không rỉ sét trong quá trình sử dụng. 

Quạt được gia cố bằng hai mặt lưới an toàn và hiện đại, giúp đảm bảo an toàn và giúp ngăn cản các vật cản va vào quạt. 

Động cơ quạt điện Dasin luôn là những ưu điểm quan trọng nhất, với động cơ được công ty Dasin trực tiếp sản xuất và cung cấp với từng loại quạt phù hợp với từng loại motor. 

Chất lượng motor được cam kết 100% dây đồng, vòng bị nhật bản, và có độ bền vĩnh viễn. 

Quý khách có thể sử dụng rất nhiều dòng quạt công nghiệp, tuy nhiên để cảm nhận  và sử dụng quạt sàn dasin là một trải nghiệm tuyệt vời, mang đến hiệu quả cao và luôn làm quý khách hài lòng.

quat san cong nghiep dasin
quat san cong nghiep dasin

Giá quạt công nghiệp Dasin

Dasin là thương hiệu quạt với đầy đủ các mẫu mã và kích thước phục vụ hầu hết các nhu cầu trên thị trường như, Quạt sàn công nghiệp, quạt đứng công nghiệp, Quạt hút xách tay công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, máy làm mát công nghiệp.

Giá quạt công nghiệp Dasin luôn được chúng tôi cung cấp trên các hệ thống  web, thế nhưng quý khách có thể liên hệ hoặc kết nối với chúng tôi để được cung cấp và phục vụ tốt nhất với các đơn hàng có số lượng. 

Tổng kho cung cấp quạt công nghiệp Dasin

Hưng Đức Phát hiện đang là nhà cung cấp và phân phối quạt công nghiệp Dasin với đầy đủ các chính sách và hỗ trợ tốt nhất thị trường hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt công nghiệp vi lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và báo giá tốt nhất hiện nay. 

cảm ơn quý khách.

TAG: quạt sàn, quạt sàn công nghiệp, quạt chân quỳ, quạt sàn di động, quạt sàn công nghiệp dasin, quạt chân quỳ komasu, quạt quỳ, quạt sàn komasu, quạt sàn lifan, quạt chân quỳ hatari, quạt sàn điện cơ 91, quạt chân quỳ điện cơ 91, quạt sàn hatari, quạt komasu chân quỳ, quạt công nghiệp để sàn, quạt công nghiệp chân quỳ, quạt chân, quạt quỳ komasu, quạt sàn chinghai, quạt hatari is18m1, quạt để sàn, quạt chân quỳ loại nào tốt, quạt hatari is22m1, quạt sàn công nghiệp deton, quạt quỳ hatari, quạt sàn công nghiệp komasu, quạt chân quỳ điện cơ, quạt chân quỳ chinghai, quạt sàn deton, quạt sàn mini, quạt quỳ công nghiệp, quạt sàn benny, quạt công nghiệp chân thấp, quạt công nghiệp sàn, quạt công nghiệp sàn, quạt hatari it18m2, quạt sàn chân quỳ, quat sàn, quạt sàn loại nào tốt, quạt sàn dasin, quạt hatari chân quỳ, quạt sàn dasin, quạt sàn tank 3076, quạt sàn tank 40100, quạt sàn tank 2460, quạt sàn dsm.