Quạt sàn công nghiệp ifan

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Quạt sàn công nghiệp ifan

Trong số các thương hiệu tên tuổi về quạt sàn công nghiệp như quạt sàn công nghiệp DasinQuạt sàn công nghiệp komasu, Quạt sàn công nghiệp deton, và nhiều thương hiệu khác, thì quạt sàn ifan cũng là một trong những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành tốt nhất hiện nay.

quat cong nghiep chan quy
quat cong nghiep chan quy

Với lợi thế về nhà máy sản xuất, có mặt trên thị trường việt nam 20 năm và được nhiều đơn vị tin dùng, quạt công nghiệp ifan là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt về cả chất lượng đến chính sách phục vụ.

Quý khách có nhu cầu mua quạt sàn công nghiệp, và các dòng quạt công nghiệp khác vui lòng liên hệ với Hưng Đức phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Tư vấn mua quạt công nghiệp để sàn giá tốt!!!

Hiện quạt công nghiệp để sàn có 2 loại 1 loại dùng trong dân dụng với các kích thước cánh từ 45cm đến 50cm, còn các dòng quạt để sàn công nghiệp có kích thước lớn từ 60cm đến 1,2m là chuyện bình thường.

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn quạt sàn cho phù hợp và tối ưu nhất cho nhu cầu của mình.

Với một số vị trí làm việc tầm thấp như lắp đặt sản phẩm, gia công, bảo dưỡng, bảo trì, sếp kho, phân loại sản phẩm, và làm việc trên mặt sàn thì quạt công nghiệp để sàn là một trong những sản phẩm có ưu điểm hơn các sản phẩm làm mát khác.

Quạt có tầm làm mát thấp và có bánh xe để có thể linh động di chuyển đến các vị trí mà công nhân cần làm mát.

để chọn được quạt phù hợp và tiếp cận được với những thương hiệu mới, sản phẩm có mẫu mã hiện đại an toàn, quý khách hãy đặt yêu cầu để nhân viên liên hệ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Với hơn 8 năm cung cấp quạt và có tiếng trên thị trường quạt công trình và dân dụng ,Hưng Đức Phát luôn hướng đến mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ : 0902.239.822

Cảm ơn Quý khách.