Quạt sàn công nghiệp Soffnet

Showing all 2 results

-21%
-20%

Quạt sàn chân quỳ soffnet

Quạt chân quỳ hay còn gọi là quạt sàn được sử dụng phổ biến hiện nay với công dụng làm mát tầm thấp, có thể linh động di chuyển, không đổ vỡ, hiệu quả sử dụng cao cho những sinh hoạt trên sàn nhà, hoặc sản xuất.

Chính vì thế nhu cầu mỗi năm về quạt sàn dân dụng – Quạt sàn công nghiệp là khá cao và hầu như các cửa hàng, quán ăn và văn phòng đều có sự hiện diện của quạt sàn.

quat san cong nghiep soffnet FE50V
quat san cong nghiep soffnet FE50V

Hiện trên thị trường có nhiều loại quạt sàn của nhiều hàng như.

Mỗi một thương hiệu có một ưu điểm, giá thành và kích thước khác nhau, chính vì thế để nắm bắt và được phục vụ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Tư vấn mua quạt sàn công nghiệp

Quạt sàn là sản phẩm phổ biến và hầu như ai cũng có thể biết được công dụng của các dòng quạt sàn, tuy nhiên để nắm bắt được trên thị trường có bao nhiêu mẫu mã, và có những ưu điểm gì thì chỉ có các đơn vị bán quạt, hoặc các nhà cung cấp mới biết được.

Vì thế để mua cho mình những con quạt sàn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Ưu điểm quạt sàn soffnet

Quạt điện soffnet là một trong những thương hiệu quạt lớn đến từ trung quốc với hầu hết các loại quạt làm mát và công nghiệp trong đó có quạt sàn công nghiệp.

ưu điểm đầu tiên của quạt sàn soffnet là giá thành rẻ, với 2 mã hàng có kích thước cánh 45cm, và 50cm thì quạt soffnet được đánh giá là khá rẻ so với thị trường hiện nay.

Thiết kế quạt sàn soffnet toàn bộ được làm bằng thép sơn tĩnh điện không rỉ sét cho cảm giác sang trọng và ổn định cao.

Các lan quạt được làm an toàn cho cả trẻ em và công nhân khi quạt được đặt trên sàn với vị trí dễ tiếp xúc.

cánh quạt soffnet được làm bằng nhôm bản lớn với lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp và có tuổi thọ cao.

Động cơ quạt sàn soffnet được cam kết sử dụng 100% sợi đồng cho quạt tích kiệm điện, không quá tải và bền bỉ trong nhiều môi trường khác nhau.

Quạt có chế độ an toàn khi quá tải, và đổ ngã nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Mua quạt sàn tốt nhất ở đâu???

Với công nghệ hiện đại và phương thức vận chuyển linh động như hiện nay, việc mua quạt không quá khó khăn, quý khách chỉ cần ở nhà và tìm hiểu đặt hàng, quạt điện sẽ được vận chuyển về tận nhà cho quý khách.

Điều quan trọng còn lại là quý khách phải chọn được đơn vị uy tín để mua, khi có sự cố hay cần bảo dưỡng bảo trì thuận tiện không bị nhiều thủ tục.

Tìm hiểu và mua quạt tại các đơn vị có thể tư vấn định hình và hỗ trợ quý khách chọn ra một con quạt sàn phù hợp nhất.

Hưng Đức Phát là đơn vị chuyên cung cấp quạt công nghiệp – Quạt dân dụng – và nhiều dòng quạt sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách có nhu cầu mua quạt đều được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật của Hưng Đức Phát.

Với hơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt công nghiệp Hưng Đức Phát luôn làm hài lòng khách hàng.

Vì thế quý khách có nhu cầu mua quạt vui lòng liên hệ.

Cảm ơn quý khách .