Quạt thông gió tròn

Hiển thị 1–24 của 238 kết quả

-11%
11.300.000 
-5%
10.000.000 
-4%

Quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục công nghiệp hay còn gọi là quạt thông gió tròn là dòng quạt dùng để hút không khí, cấp không khí và làm mát trong công nghiệp và dân dụng, Hiện trên thị trường có hai dòng quạt hướng trục là quạt hướng trục lưu thông và quạt hướng trục tăng áp.

Hai dòng quạt hướng trục với hai mục đích sử dụng khác nhau được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng phổ biến.

Hiện Hưng Đức Phát là nhà phân phối hầu hết các dòng quạt hướng trục trên thị trường với nhiều kích thước, mẫu mã, công suất và thương hiệu khác nhau.

Quý khách có nhu cầu mua quạt hướng trục tại Hưng Đức Phát vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Sản xuất quạt hướng trục công trình

Với hơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt công nghiệp với hầu hết các dòng quạt, hiện Hưng Đức Phát đã có nhà máy sản xuất các dòng quạt như quạt ly tâm quạt hướng trục và quạt thông gió, với ưu điểm về giá thành, chính sách linh động và luôn đáp ứng theo yêu cầu đặt hàng của các công trình, Hàng năm Hưng Đức Phát nhận được rất nhiều công trình tin tưởng và hợp tác.

quat huong truc motor chiu nhiet
Quạt thông gió tròn motor chịu nhiệt

Ưu điểm của Hưng Đức Phát về quạt hướng trục tròn

Về quạt hướng trục công trình thì Hưng Đức Phát có ưu điểm về mặt sản xuất các dòng quạt hướng trục (hay còn gọi là quạt thông gió tròn) như, Quạt hướng trục tăng áp, Quạt hướng trục hút khói, quạt hướng trục chịu nhiệt, Quạt hướng trục gián tiếp, Quạt hướng trục trực tiếp, Quạt hướng trục lưu thông và nhiều các dòng quạt khác.

quat hương truc tang ap va quat luu thong
Quạt thông gió tròn tăng áp và quạt tròn lưu thông

Về thương mại

Hưng Đức Phát hiện là nhà phân phối quạt hướng trục của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc với ưu điểm luôn được giá tốt nhất và có chính sách tốt nhất, Hưng Đức Phát luôn có thể cung cấp mức giá cạnh tranh và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi mua quạt ở một đơn vị uy tín.

Và với thế mạnh đó, quý khách không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm và tìm hiểu về các dòng quạt trên thị trường như trước.

Khi quý khách có nhu cầu mua quạt hướng trục quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật sẽ phân tích và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Và hiện với các tư vấn cũng như định hướng của mình sản phẩm không phù hợp chúng tôi sẽ nhận lại hoàn toàn

Kích thước quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp có 2 loại là quạt hút công nghiệp thương mại, và quạt hút công nghiệp công trình PCCC, hệ thống thông gió. 

Với các dòng quạt hút công nghiệp thương mại thường có kích thước từ 200 đến 800 và lưu lượng gió tầm 800M3/h đến 30.0000M3/h, còn quạt hướng trục sản xuất thì được đặt hàng và công suất theo yêu cầu của khách. 

Tùy vào lưu lượng gió và đặc tính kỹ thuật mà chúng tôi đưa ra bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng đặt hàng.

Giá quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp hay còn gọi là quạt hướng trục công nghiệp có nhiều mẫu, mã, kích thước và chất lượng khác nhau, chính vì sự đa dạng và tính phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng nên quạt hút công nghiệp có rất nhiều mức giá khác nhau. 

Để nắm bắt và mua đúng loại quạt hút công nghiệp với giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Hưng Đức Phát, nhà cung cấp quạt hút công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay với mức giá tốt nhất thị trường.

Mua quạt hướng trục tại Hưng Đức Phát

Giá rẻ không phải là sản phẩm rẻ tiền mà với thế mạnh là nhà cung cấp cũng như sản xuất quạt công nghiệp cung cấp trực tiếp đến tay khách hàng mà không thông qua các khâu trung gian, chúng tôi hy vọng có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Và hiện Hưng Đức Phát có chi nhánh ở cả miền nam và miền Bắc, vì thế chúng tôi luôn có thế mạnh về địa lý, có thể hỗ trợ khách hàng, cũng như hệ thống vận chuyển phụ khắp, luôn cung cấp quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt thông gió cho khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành khi cần thiết.

san xuat quat cong nghiep hang dau viet nam
Hưng Đức Phát sản xuất quạt hút thông gió hàng đầu Việt Nam

Mục tiêu của công ty

Với tâm huyết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất,với giá thành phù hợp nhất, đa dạng chủng loại, mẫu mã, cũng như, thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua sản phẩm được nhanh nhất an toàn nhất với hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Vì thế Hưng Đức Phát luôn không ngừng hoàn thiện và không ngừng cố gắng làm tốt những dự án và công trình mà khách hàng giao cho, trở thành một nhà phân phối có thương hiệu và tên tuổi trên thị trường.