Đường kính quạt phi 30

Hiển thị 1–24 của 41 kết quả

-13%
-11%
2.300.000 
-20%
-11%
-8%
-16%
-15%
-10%
-13%
-8%
1.200.000 
-19%
1.100.000 

Quạt hút công nghiệp phi 300

Quạt hút công nghiệp rất quan trọng trong môi trường công nghiệp, thi công công trình và sản xuất, nhiệm vụ của quạt hút phủ rộng khắp các nhu cầu trong công nghiệp vì thế quạt hút công nghiệp được bán phổ biến và nhiều nhà cung cấp phân phối.

Hiện có nhiều dòng quạt hút phi 300 với chất lượng và giá thành khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu mua quạt hút về dùng, hãy mua quạt từ các đơn vị uy tín và các thương hiệu để đảm bảo mua đúng loại quạt cần mua và chất lượng ổn định.

quat hut deton DVT-40
Quạt hút Deton DVT-40

Hưng Đức Phát là một trong những nhà cung cấp quạt hút công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay, với nhiều ưu điểm về giá và chất lượng ổn định nhất hiện nay trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu mua quạt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. 

Các loại quạt hút công nghiệp phi 300

Quạt hút công nghiệp có nhiều loại và có nhiều kích thước, hiện Hưng Đức Phát có đủ kích thước để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Quạt hút có nhiều dòng và có công dụng khác nhau, chúng ta khi mua phải hiểu dõ về các dòng quạt để đảm bảo mua đúng loại và chất lượng, để sản phẩm có thể phục vụ tốt nhu cầu của mình.

Quạt hút SHT-30

Quạt hút SHTlà dòng quạt có áp lực gió cao, tốc độ gió lớn và có thể di chuyển, lắp đặt ở bất cứ vị trí nào có nhu cầu sử dụng.

Quạt hút SHT-30 có thể kết hợp với các đường ống gió simili để cung cấp không khí và hút không khí trong các hệ thống đường ống ra ngoài.

Nhờ vào áp lực của quạt sẽ hút không khí và đẩy không khí đi xa vị trí làm việc không ảnh hưởng đến người xung quanh.

quat hut soffnet sht-30
Quạt hút Soffnet SHT-300

Ưu điểm của dòng quạt hút SHT-300 là dễ dàng di chuyển, thiết kế an toàn và hoạt động ổn định trong mọi môi trường trong công nghiệp, xây dựng.

Quý khách mua quạt hút sht vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Quạt hút tăng áp đường ống

Quạt hút tăng áp đường ống phi 300, dùng để kết hợp với các hệ thống đường ống để tăng áp cho các vị trí thiếu áp, và cần bổ sung đuổi không khí trên hệ thống.

Các dòng quạt này dùng cho các vị trí cấp khí tòa nhà văn phòng, hoặc tăng áp hút khói tầng hầm các nhà xưởng nhà máy có hệ thống và đường ống dài cần bổ sung tăng áp cho quạt.

quat hut noi ong nanyoo
Quạt hút nối ống Nanyoo 

Ưu điểm của dòng quạt tăng áp đường ống là tốc độ vòng quay cao, áp suất lớn và dễ dàng kết hợp với đường ống trong công nghiệp.

Quạt hút lưu thông công nghiệp

Quạt hút lưu thông không khí được sử dụng để làm tuần hoàn không khí trong nhà xưởng, những vị trí có diện tích lớn, không khí tù động hoặc những vị trí cần đuổi không tuần hoàn theo một hướng.

quạt hút lưu thông có bản cánh nhỏ, lưu lượng gió thấp và áp suất thấp.

Ưu điểm của dòng quạt này là có trọng lượng lượng nhẹ và có độ ồn thấp thích hợp cho những vị trí có đông người làm việc.

Nhà cung cấp quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp được cung cấp phổ biến và được nhiều công trình sử dụng, thế nhưng để mua đúng loại quạt và chất lượng tốt cũng như mua được với đầy đủ giấy tờ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất

Cảm ơn quý khách

Tham khảo thêm ===>>>> 😍 Quạt hút công nghiệp tròn