Đường kính quạt phi 40

Hiển thị 1–24 của 46 kết quả

-21%
3.000.000 
-14%
-11%
-12%
-20%
-9%
-24%
-10%
-5%
-16%

Quạt hút công nghiệp tròn 400

Quạt hút công nghiệp, Đường kính quạt phi 400 được hiểu là dùng tác động của động cơ và cánh quạt để tạo ra không khí cưỡng bức trong môi trường để đẩy không khí, điều chỉnh không khí theo mong muốn, quạt hút công nghiệp có nhiều dòng như quạt hút vuông 400×400quạt hút hướng trục 400.

quathutcongnghiep
Quạt hút công nghiệp

Hưng Đức Phát là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế, và phân phối quạt hút công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện. Với hơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt công nghiệp, Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt cho khách hàng. 

Trong tất cả các bài viết và đánh giá của chúng tôi luôn có mục đích đơn giản là tiếp cận nhu cầu khách hàng, từ đó hướng dẫn và kết nối với khách hàng, để đáp ứng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. 

Các thông tin trên các bài viết chỉ mang tính 1 chiều với kinh nghiệm và khả năng thông tin có thể. Mong quý khách kết nối và liên hệ để được phục vụ tốt nhất. 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm và hỗ trợ Hưng Đức Phát

Tìm hiểu về quạt hút gió vuông và tròn

Quạt hút công nghiệp vuông và tròn được phân biệt và thiết kế dựa theo cách vận hành gia gió của 2 sản phẩm. 

Quạt thông gió vuông 400×400 luôn có lưu lượng gió cao, độ ồn thấp và tốc độ vòng quay 1400v/p, chất liệu thép, tôn kẽm, và cánh quạt 6 lá – 5 lá bản lớn, tạo ra lưu lượng gió lớn và được sử dụng để hút không khí trong các nhà hàng, quán ăn, văn phòng, bếp công nghiệp và thông gió nhà xưởng. 

Quạt được gắn lên tường lên tích kiệm diện tích lắp đặt, vận hành đơn giản, và giá thành rẻ, dễ dàng thay thế khi cần thiết. 

Nhược điểm của quạt thông gió vuông là không có áp suất, nên chỉ có thể lưu thông trên các vách tường mà không thể kết hợp với các đường ống. 

quat-thong-gio-vuong-cong-nghiep
Quạt thông gió vuông công nghiệp

Quạt hút gió tròn 400, quạt hướng trục

Quạt hướng trục được thiết kế hình tròn, quạt tạo ra lưu lượng gió với chiều thẳng đứng, tốc độ gió cao, có thể vận hành 2800v/p và có áp lực gió lớn. 

Quạt được kết hợp với hệ thống đường ống để vận chuyển không khí, hút khối khí, cấp không khí trên hệ thống đường ống công nghiệp. 

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp 400 là có áp lực gió cao, dễ dàng lắp đặt kết hợp với các đường ống, được sử dụng trong các toàn nhà, PCCC và hút khí công nghiệp, an toàn khi sử dụng. 

quat huong truc shoohan DFG80-4
Quạt Hướng Trục Shoohan DFG80-4

Các loại quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp tròn cũng được phân biệt bởi 3 dòng cơ bản như: quạt hút lưu thông, quạt hút tăng áp, và quạt hút làm mát công nghiệp

Vì thế không phải cứ mua quạt hút là được mà ta phải hiểu bản chất và nhu cầu sử dụng để tìm mua đúng loại quạt theo yêu cầu. 

Hàng năm có nhiều khách hàng tìm mua và chọn nhầm sản phẩm dẫn đến phát sinh chi phí, và hiệu quả công việc không cao. 

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Nhà cung cấp quạt hút công nghiệp Hưng Đức Phát

Như đã nói ngay từ đầu, chúng tôi muốn được tiếp cận với nhiều nhu cầu, và hỗ trợ khách hàng được nhiều hơn, hy vọng quý khách có thể liên hệ và kết nối khi có nhu cầu với các dòng quạt hút công nghiệp

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm.