Đường kính quạt Phi 60

Hiển thị 1–24 của 48 kết quả

-11%
11.300.000 
-9%
-22%
-12%
-14%
-24%
-11%
-31%

Quạt hướng trục phi 60

Quạt hút công nghiệp và quạt hướng trục là một dòng quạt được bán phổ biến trên thị trường, với nhu cầu cao và sử dụng hiệu quả trong nhiều môi trường, quạt hướng trục là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các công trình và nhà xưởng.

Quạt hướng trục có nhiều kích thước và nhiều loại khác nhau quý khách có thể tìm hiểu để mua đúng dòng quạt theo yêu cầu của mình

quat hương truc tang ap va quat luu thong
quat hương truc tang ap va quat luu thong

Kích thước quạt hướng trục

Hiện Hưng Đức Phát có đủ kích thước quạt hướng trục.

Quạt hướng trục phi 200 | Quạt hướng trục phi 250 | Quạt hướng trục phi 300 | Quạt hướng trục phi 350 | Quạt hướng trục phi 400 | Quạt hướng trục phi 450 | Quạt hướng trục phi 500 | Quạt hướng trục phi 600 | Quạt hướng trục phi 700 | Quạt hướng trục phi 800.

Với mỗi dòng quạt hướng trục có một công suất, lưu lượng gió và công dụng khác nhau trên thị trường.

Loại quạt hướng trục công nghiệp là gì???

loại quạt hướng trục, hay còn gọi là quạt hút công nghiệp là cách để chúng ta phân biệt các dòng quạt hướng trục với nhau.

để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tránh tình trạng mua không đúng sản phẩm, thì quý khách nên quan tâm đến các đặc điểm của quạt hướng trục.

  • Quạt hướng trục gián tiếp phi 600

Quạt hướng trục gián tiếp phi 60 là dong quạt được thiết kế với động cơ nằm ngoài thân quạt, dẫn động bằng dây curoa, với thiết kế cánh quạt độc lập với thân vỏ, quạt hướng trục gián tiếp phi 600 có ưu điểm là vận hành được trong các môi trường nhiệt độ cao, hoặc có hóa chất ăn mòn, hoặc có bụi sơn được nối ống để dẫn không khí và hút không khí đẩy ra ngoài.

  • Quạt hướng trục tăng áp

Quạt hướng trục tăng áp được biết đến là dòng quạt có kết nối với các hệ thống đường ống để tăng áp cho các đường ống dẫn không khí, trợ áp không khí dẫn ra ngoài, quạt có tốc độ vòng quay 2800v/p và có thể dễ dàng kết hợp với các hệ thống đường ống khi cần tăng áp. 

  • Quạt hướng trục lưu thông làm mát

Quạt hướng trục lưu thông không khí là dòng quạt có tốc độ vòng quay tầm 1400v/p và được dùng chủ yếu để làm mát, lưu thông không khí cho các nhà vườn, trang trại, và các kho hàng, công ty có diện tích lớn, quạt được gắn lên tường để cấp hút khói, bụi , và mùi trong các nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp vvv.vvvv.

quat huong truc va quat ly tam cong nghiep
quat huong truc va quat ly tam cong nghiep

Mua quạt hút công nghiệp ở đâu

Quạt hút công nghiệp được cung cấp bởi công ty Hưng Đức Phát, nhà cung cấp và phân phối quạt hút công nghiệp hàng đầu việt nam, ngoài các sản phẩm có sẵn, của các thương hiệu lớn, chúng tôi còn cung cấp các dòng quạt hướng trục theo yêu cầu đặt hàng và thi công nhà xưởng. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt hút công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu ở bất cứ tỉnh thành nào có nhu cầu mua quạt hướng trục vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tham khảo thêm các dòng quạt hút công nghiệp === >>> Quạt hút công nghiệp