Quạt hướng trục Afan

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Quạt Công Nghiệp Afan

Quạt công nghiệp Afan là thương hiệu quạt có nhiều tên tuổi trung với các thương hiệu như quạt ifan, vinawin, điện cơ, và một số tên tuổi khác, quạt công nghiệp Afan cũng luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng trong nhiều năm vừa qua.

quat cong nghiep Afan
quat cong nghiep Afan

Quạt hút công nghiệp Afan

Quạt hút công nghiệp là dòng sản phẩm được sử dụng để hút không khí, lưu thông không khí và cấp không khí, có hai dòng quạt hướng trục là quạt hướng trục lưu thông và dòng quạt hướng trục tăng áp. 

  • Quạt hướng trục lưu thông thường có tốc độ vòng quay thấp, và dùng để sử dụng cho các vị trí nhỏ, những vị trí không phát sinh tiếng ồn hoặc được dùng để thông gió, hút mùi, tạp chất trong công nghiệp và dân dụng. 
  • Quạt hướng trục tăng áp là dòng quạt hút với kích thước lớn và tốc độ vòng quay cao, dòng quạt này dùng để hút không khí cấp không khí trong các hệ thống PCCC, cấp khí tươi trong các tầng hầm và tăng áp hệ thống cấp thí tươi, tăng áp cầu thang vvvv.vvvv

Trong đó quạt hút Afan là dòng quạt hút được nhập khẩu và cung cấp trên thị trường việt nam từ hơn 10 năm nay với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng khá tốt nên được nhiều khách hàng tin dùng. 

Hiện nay quạt hút Afan có cả dòng quạt hướng trục tăng áp và dòng quạt hút lưu thông để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Ưu điểm quạt hút công nghiệp Afan

Quạt hút công nghiệp afan được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng cũng như độ ổn định của quạt trong các môi trường sử dụng công trình và dân dung. 

Quạt có thiết kế hiện đại với khung thép với độ dày cao và  được si tĩnh điện, giúp quạt luôn có tính đàn hồi, va đập cao và chống mài mòn.

Cánh quạt hút công nghiệp Afan được thi công trên dây chuyền hiện đại tạo độ cần bằng cao, và luôn tạo ra lưu lượng gió lớn, và áp lực gió cao.

Quạt luôn có hai mặt lưới đảm bảo độ an toàn cho quạt và an toàn cho người sử dụng khi sử dụng. 

Motor quạt hút công nghiệp luôn được sử dụng các loại motor có chất lượng cao, vận hành ổn định và sử dụng ổn định không quá tải.

Các dòng quạt afan luôn vận hành bằng vòng bi nhật bản cho độ ồn thấp và bền bỉ. 

quat hut cong nghiep Afan
quat hut cong nghiep Afan

Mua quạt hút công nghiệp Afan

Quạt hút công nghiệp Afan được bán và cung cấp chủ yếu cho các công trình nhà xưởng, với các ưu điểm và chất lượng cao, quạt hút afan được Hưng Đức Phát cung cấp và phân phối trên toàn quốc. 

Quạt được phân phối trên hầu hết các tỉnh thành và được hỗ trợ giao hàng linh động, giúp khách hàng luôn mua được quạt công nghiệp Afan với giá thành tốt với chi phí thấp nhất.

Nhà cung cấp quạt công nghiệp Hưng Đức Phát

Hưng Đức Phát dẫn đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp với thương hiệu và uy tín hàng đầu việt nam hiện nay, Với hơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt công nghiệp, Hưng Đức Phát luôn làm hài lòng hầu hết các khách hàng. 

Với đủ các mẫu quạt như, Quạt ly tâm công nghiệp, Quạt hút công nghiệp, Quạt hướng trục công nghiệp, Quạt thông gió công nghiệp, Quạt làm mát công nghiệp, quạt sàn công nghiệp.

Quý khách có nhu cầu mua quạt công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và báo giá tốt nhất thị trường. 

Tham khảo thêm  ===>>> Quạt hút công nghiệp