Quạt hướng trục haiki

Hiển thị tất cả 19 kết quả

-5%
2.180.000 
-10%
1.900.000 
-10%
1.780.000 
-5%
1.470.000 
-19%
1.100.000 
-19%
1.050.000 

Quạt hướng trục Haiki

Quạt Hướng trục Haiki là dòng quạt tròn với thiết kế motor song song với trục quạt và theo một đường thẳng được gọi là quạt hút hoặc quạt hướng trục công nghiệp.

Ưu điểm của quạt hướng trục là tạo ra áp lực gió lớn và tạo ra dòng không khí đối lưu song song với trục quạt, từ đó đây không khí đi xa và được ổn định hơn.

Quạt hướng trục Haiki là dòng quạt với vô số các thương hiệu khác hiện có trên thị trường, tuy mới có mặt trên thị trường thế nhưng quạt hút công nghiệp haiki được khá nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng ổ định. 

quat tang ap huong truc haiki HKS60G
quat tang ap huong truc haiki HKS60G

Ưu điểm quạt hút công nghiệp haiki

Quạt công nghiệp Haiki được biết đến với hầu hết các loại quạt như, quạt thông gió vuông, quạt hút công nghiệp, quạt đứng công nghiệp, quạt sàn công nghiệp. 

Trong đó quạt hút công nghiệp Haiki được đánh giá khá cao về chất lượng và giá thành rẻ so với các thương hiệu khác đang có hiện nay. 

Với đủ các kích thước và đủ phân khúc như, quạt hút lưu thông gió, quạt hướng trục trung áp, và quạt hướng trục làm mát công nghiệp. 

Quý khách có thể dễ dàng mua hoặc tìm hiểu quạt hướng trục haiki ở hầu hết các cửa hàng hoặc trung tâm điện máy trên toàn quốc.

quat hut cong nghiep haiki
quat hut cong nghiep haiki
  • Với thiết kế hiện đại và đồng bộ trên dây chuyền tự động, quạt hút haiki mang đến một chất lượng và độ ồn thấp nhất thị trường hiện nay.
  • Quạt hút haiki được gia công trên dây chuyền tự động đạt độ cân bằng động cao, không rung động, góc nghiêng cánh được tính toán đạt lưu lượng gió và độ ồn thấp nhất. 
  • Thân vỏ quạt hướng trục haiki được sử dụng thép tấm sơn mạ kẽm với độ dày cao, và chống va đập, chống rỉ sét trong nhiều môi trường khác nhau.
  • Quạt hút haiki luôn có lưới bảo vệ mặt quạt giúp quạt hoạt động an toàn và ổn định trong nhiều vị trí khác nhau. 

Nhu cầu sử dụng quạt hút công nghiệp tròn

Quạt hút gió tròn công nghiệp được sử dụng trong hầu hết các vị trí trong công nghiệp và dân dụng., 

Quạt hút công nghiệp dùng để lưu thông không khí trong vườn lan, hút trong các nhà vệ sinh, hút khói trong các nhà hàng, khách sạn, và nhiều vị trí khác như hút khói trong các bếp nướng quán ăn.

Trong công nghiệp quạt hút công nghiệp hướng trục dùng để hút khói trong các máy công nghiệp, làm mát trong các buồng máy, chi tiết và vật liệu, quạt hướng trục dùng để thông gió, và lưu thông không khí trong nhà xưởng. 

Ngoài ra các dòng quạt hút công nghiệp dùng để lắp trong hệ thống PCCC, quạt hút trong hệ thống thông gió tòa nhà và nhiều vị trí trong công nghiệp.

Quý khách có nhu cầu mua quạt hút công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

quat hut xach tay haiki
quat hut xach tay haiki

Giá quạt hút công nghiệp haiki

Quạt hút công nghiệp có nhiều thương hiệu và đơn vị cung cấp, rất đơn giản quý khách chỉ cần kết nối và cung cấp nhu cầu sẽ được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất với nhu cầu của mình. 

Với một thời buổi công nghệ, và hệ thống giao hàng thông minh quý khách chỉ cần ở nhà cũng có thể tiếp cận và mua đúng loại quạt theo yêu cầu của mình vì thế để biết được giá quạt công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.

Nhà cung cấp quạt hút công nghiệp Haiki

Quạt hút haiki được cung cấp và phân phối bởi công ty Hưng Đức Phát với nhiều mã hàng và giá thành tốt nhất hiện nay. 

Với hơn 8 năm cung cấp quạt công nghiệp có uy tín và tên tuổi trên thị trường, Hưng Đức Phát luôn tự tin có thể phục vụ và đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt công nghiệp cho khách hàng. 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Cảm ơn quý khách!1

Tham khảo thêm === >>> quạt hút công nghiệp