Quạt Thông Gió Phòng Sạch

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Quạt thông gió phòng sạch là gì??

Quạt thông gió phòng sạch là dòng quạt hút có tấm lọc bụi và cấp khí tươi có hệ thống lọc bụi, thường các thiết bị quạt cấp khí phòng sạch phổ biến trong các không gian, phòng vô trùng trong bệnh viện, các phòng mổ, và nhiều vị trí để các thiết bị quan trọng.

Ngoài ra quạt cấp khí phòng sạch còn dùng trong các phòng sản xuất trong các công ty sản xuất các linh kiện điện tử, và trong các phòng thí  nghiệm.

Tuy nhiên hiện trên thị trường phòng sạch và nhu cầu cấp khí tươi qua lọc bụi của người dân cũng bắt đầu tăng do môi trường ô nhiễm cũng như lượng bụi trong không khí và hút vào cơ thể không tốt cho con người.

he thong thong gio thu hoi nhiet
he thong thong gio thu hoi nhiet

Vị trí lắp quạt cấp khí tươi phòng sạch

Hiện các vị trí không còn hạn chế ở các khu vực đặc biệt vì các thiết bị thông gió lọc bụi, thông gió hồi nhiệt và các thiết bị quạt phòng sạch không còn quá đắt và khó mua như ngày xưa.

Ngay ở việt nam cũng có nhà máy sản xuất và cung cấp quạt cấp khí phòng sạch mà chúng ta đã tự chủ được công nghệ và các hệ thống máy móc hiện đại.,

Ngoài ra còn có các thương hiệu từ trung quốc, như, Nedfon, nanyoo, và các thiết bị của Đức vvv.vvv

Quạt cấp khí phòng sạch còn cung cấp cho các phòng ngủ, các phòng làm việc, phòng họp và nhiều vị trí làm việc trong cả dân dụng và công nghiệp.

Ưu điểm quạt cấp khí phòng sạch

Quạt cấp khí phòng sạch có ưu điểm là cấp 1 lượng ô xi cần thiết vào trong phòng thông qua qua các hệ thống quạt, trong những con quạt được thiết kế các tấm lọc bụi chuyên dụng để lọc ô xi trước khi cung cấp vào phòng.

Các thiết bị lọc bụi và quạt có nhiều công xuất và lưu lượng gió khác nhau phù hợp với từng diện tích phòng và đặc thù của từng vị trí khác nhau.

khi sử dụng quạt cấp khí phòng sạch bạn phải có sơ đồ lắp đặt và có tính toán từ trước để khi lắp đặt và kết hợp đảm bảo tính thẩm mỹ và tính toán đủ lượng không khí cho phòng của bạn.

Khi sử dụng quạt cấp khí phòng sạch sẽ có một số thông số tiêu chuẩn lọc bụi tuy nhiên điều cần thiết là phòng của bạn phải đảm bảo để không khí sạch được cung cấp vào tốt nhất.

quat cap gio tuoi phong sach nedfon
quat cap gio tuoi phong sach nedfon

Cấu tạo quạt cấp khí phòng sạch

Quạt cấp khí phòng sạch có cấu tạo đơn giản gồm một quạt ly tâm giúp hút không khí từ bên ngoài vào, với lực hút và áp suất được tính toán vừa đủ để cấp được không khí trên hệ thống đường ống.

Ngoài ra trên các miệng quạt cấp khi được đặt các tấm lọc bụi tiêu chuẩn theo từng nhu cầu.

Có những quạt được đặt 1 tấm lọc, có những quạt được đặt 2 hoặc 4 tấm lọc theo nhu cầu.

nguyen ly hoat dong quat thong gio hoi nhiet
nguyen ly hoat dong quat thong gio hoi nhiet

các tấm lọc bụi có thể được thay thế, vệ sinh và được. cung cấp một cách đơn giản ở các nhà cung cấp và đơn vị cung cấp quạt cấp khí phòng sạch cho khách hàng.

Quý khách lắp đặt quạt phòng sạch lưu ý để các lỗ thăm hoặc hộp kỹ thuật để đảm bảo quá trình bảo trì bảo dưỡng và kiểm tra được thuận tiện.

Giá quạt cấp khí phòng sạch

Quạt cấp khí phòng sạch có giá phổ biến khá rẻ, chỉ tầm 3tr là quý khách có thể sở hữu 1 bộ cấp khí phòng sạch cho gia đình mình, tính về lợi ích kinh tế thì khá rẻ. 

Ngoài ra còn có các mã quạt phòng sạch được sử dụng cho không gian và diện tích lớn thì quý khách phải đặt hàng hoặc được báo giá tại thời điểm hiện tại. 

Hưng Đức Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dòng quạt phòng sạch và cấp khí tươi, quạt cấp khí thu hồi nhiệt cho các công trình nhà xưởng, luôn có mức giá tốt và chính sách tốt nhất thị trường hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt cấp khí phòng sạch vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Tham khảo thêm === >>>.  Quạt thông gió tròn