Quạt Thông Gió Shoohan

Showing all 12 results

Quạt thông gió vuông Shoohan

Quạt thông gió vuông công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, nhà xưởng, các xưởng sản xuất,.. Quạt có khả năng thông gió tốt, vận hành êm ái, tính năng đa dạng, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt quạt có tuổi thọ lớn, độ bền cao và có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều quạt thông gió công nghiệp được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau. Và thương hiệu Shoohan đã góp mặt trong thị trường quạt điện công nghiệp, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt.

Quạt thông gió công nghiệp là gì?

Quạt thông gió vuông công nghiệp là thiết bị mang lại nhiều lợi ích như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho diện tích không gian lớn.

Là loại quạt dùng để hút không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào trong, hút mùi, loại bỏ các  bụi bẩn, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Do đó,quạt thông gió đóng vai trò quan trọng trong các nhà xưởng, nhà máy hiện nay.

Các loại quạt thông gió công nghiệp thông dụng hiện nay

  • Quạt công nghiệp ly tâm
  • Quạt thông gió hướng trục
  • Quạt công nghiệp  Composite
  • Quạt công nghiệp hình tròn
  • Quạt công nghiệp hình vuông có lưới, cửa chớp,..

Một số quạt thông gió vuông nổi tiếng của thương hiệu Shoohan

Quạt thông gió Shoohan FAD

quat thong gio vuong shoohan FAD

Quạt thông gió vuông Shoohan FAD

Quạt thông gió vuông Shoohan có tốc cao, lưu lượng gió lớn, kết cấu cánh hoàn hảo giúp làn gió trải rộng. Trọng lượng quạt thông gió nhẹ, luồng gió mạnh mang lại luồng không khí liên tục cho không gian, hút mùi nhanh chóng, không gian cũng trở nên thông thoáng hơn. Quạt có độ ồn thấp nên không ảnh hưởng đến không gian làm việc xung quanh

Quạt được thiết kế với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ giúp quạt chạy liên tục trong nhiều giờ mà không sợ nóng động cơ. Do có độ ồn thấp nên quạt thích hợp sử dụng trong các nhà kính, văn phòng, nhà xưởng, nhà máy, …

Quạt thông gió vuông công nghiệp FJ

Quạt Thông Gió Vuông Shoohan
Quạt thông gió vuông công nghiệp FJ

Quạt có thiết kế mặt vuông dễ dàng cho việc lắp đặt và bảo trì. Sản phẩm được sơn tĩnh điện, mặt lưới kim loại dày chắc chắn. Vừa có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi quạt vận hành, vừa có thể tăng tuổi thọ cho quạt.

Quạt được thiết kế gắn thêm cửa chớp, có thể tự động đóng mở khi hoạt đông. Giúp bảo vệ cánh quạt, ngăn không cho côn trùng, bụi bẩn xâm nhập vào bên trong. 

Cánh quạt làm bằng kim loại, được thiết kế 7 cánh quạt tối ưu giúp tạo ra lưu lượng gió lớn cho không gian, mang lại không gian làm việc được thông thoáng hơn.

Quạt thông gió vuông Shoohan được sử dụng rộng rãi cho các hệ thống thông gió trong các nhà kho, nhà xưởng, văn phòng, khu vui chơi giải trí, gia đình,…

Quạt thông gió Shoohan SHRV

quat thong gio vuong shoohan SHRV
Quạt thông gió vuông công nghiệp Shoohan SHRV

Dòng quạt thông gió vuông Shoohan SHRV có cơ chế hoạt động 2 chiều, loại bỏ không khí ứ đọng trong phòng kín, giúp không khí bên trong được thông thoáng hơn. Hơn nữa quạt hút gió vuông Shoohan còn loại bỏ nhiệt độ nóng bên trong phòng. 

Các bộ phận của quạt thông gió Shoohan SHRV được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, do đó đảm bảo được độ bền bỉ và ổn định cao

Một tiện ích của quạt hút gió công nghiệp là tiết kiệm điện năng giúp giảm bớt chi phí

Quạt thông gió vuông inox shoohan FA

quat thong gio vuong shoohan inox
Quạt thông gió vuông inox Shoohan

Ưu điểm của quạt thông gió shoohan inox

  • Hoạt động ổn định trong môi trường có chất ăn mòn.
  •  Độ ồn rất thấp lưu lượng lưu thông không khí cao
  • Chống oxy hóa đảm bảo thẩm mỹ cho quạt
  • Thiết kế dạng hộp vuông dễ dàng lắp đặt và vệ sinh quạt
  • Có cửa chớp chống mưa nắng hiệu quả

Nơi cung cấp uy tín quạt thông gió Shoohan inox

Với sự uy tín , làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật lành nghề, công ty Hưng Đức Phát tự hào mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo , giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách hàng

quat thông gio vuông
Địa chỉ cung cấp quạt thông gió Shoohan uy tín