Quạt treo tường Shoohan

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Quạt treo tường công nghiệp

Được nhấn mạnh trong nhiều bài viết quạt treo tường công nghiệp là một trong những sản phẩm được dùng phổ biến và được tìm mua nhất hiện nay, Với nhiều mẫu mã, kích thước và thương hiệu, quý khách rất dễ để mua được 1 con quạt treo tường cho nhu cầu của mình.

Tuy nhiên để mua được 1 con quạt đúng chất lượng, đúng lưu lượng gió, đúng vị trí và có tính ứng dụng cao nhất thì không phải ai cũng biết.

Với hơn 8 năm cung cấp quạt công nghiệp, Hưng Đức Phát không chỉ có đủ các dòng quạt mà luôn có những kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ quý khách tìm ra loại quạt tốt nhất theo yêu cầu của mình.

quat treo tương chat lương
quat treo tương chat lương

Ưu điểm quạt treo tường Shoohan

Quạt điện Shoohan là thương hiệu quạt công nghiệp mới có trên thị trường, với các dòng quạt công nghiệp có mẫu mã mới, và chất lượng ổn định, có nhiều mẫu mã, nên đây cũng là một trong những thương hiệu mà quý khách cần quan tâm.

Quạt treo tường công nghiệp Shoohan được đánh giá khá cao, khi đưa ra thiết kế của cánh quạt bản lớn với lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp và có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn.

Với động cơ được cam kết 100% dây đồng, với thiết kế bền đẹp, quạt được sử dụng vòng bi đỡ ổ trục quạt, giúp quạt hoạt động êm ái và không bám bụi.

Thân quạt được làm bằng thép, với sơn tĩnh điện chống rỉ sét và nhiều ưu điểm khác mà quạt treo tường mang đến cho khách hàng.

Các dòng quạt của Shoohan

Thương hiệu quạt công nghiệp Shoohan là các dòng quạt được nhập khẩu 100% từ trung quốc với đa dạng mẫu mã, quạt thông gió shoohan, quạt đứng công nghiệp shoohan, quạt treo tường công nghiệp shoohan, quạt ly tâm shoohan, quạt sàn shoohan, quạt hút xách tay shoohan, quạt hướng trục shoohan.

Với nhiều dòng quạt và có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, quạt điện shoohan dần dần chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng.

Lưu ý khi mua quạt treo tường công nghiệp

Quạt treo tường có nhiều mức giá và nhiều thương hiệu, với thói quen tìm kiếm và mua được những con quạt với giá thành rẻ là một trong những tiêu chí mà khách hàng thường quan tâm nhất.

Thế nhưng ít ai quan tâm đến thiết kế, tính năng  và ứng dụng của quạt tại vị trí sử dụng.

Vì thế khi mua quạt về dùng tất nhiên nó vẫn mát, thế nhưng hiệu quả sử dụng không cao.

Chúng ta đi đến một số ví dụ:

Quạt treo tường dùng cho các nhà máy gia công kim loại có nhiệt độ cao, thì phải dùng các dòng quạt có chất lượng tốt, độ tải nhiệt cao, và có cầu trì bảo vệ motor khi quá nhiệt để bảo vệ quạt khi quá tải.

Quạt treo tường dùng trong môi trường có hơi nước, hơi axit, thì chúng ta phải dùng các dòng quạt có motor toàn bít để đảm bảo quạt hoạt động ổn định mà không ảnh hưởng đến motor.

Quạt treo tường dùng để làm mát tầm xa vị trí làm việc với vị trí treo quạt xa nhau thì chúng ta phải bố trí và tìm những con quạt có thể thổi được với vị trí xa đó.

Quạt treo tường có thể làm mát diện rộng cho những vị trí động người tập trung làm việc một lúc.

quạt treo tường có độ ồn thấp được lắp cho các vị trí gia công gần văn phòng hoặc cần không gian yên tĩnh thì phải có những con quạt có tiếng ồn thấp.

Quạt treo tường cho những vị trí quạt hoạt động luôn tục 24/7 thì ta phải chọn các con quạt có độ bền và tuổi thọ cao.

Đây là một số vị trí cơ bản mà ta cần tối ưu khi mua quạt treo tường cho nhu cầu của mình.

quat treo tương shoohan
quat treo tương shoohan

Tư vấn mua quạt treo tường công nghiệp

có rất nhiều đơn vị bán quạt treo tường, và với nhiều mức giá khác nhau, nhưng Hưng Đức Phát luôn chiếm được niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng.

Khác biệt với các đơn vị thương mại, chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu cho khách hàng khi có nhu cầu về quạt công nghiệp.

giúp khách hàng tìm ra được con quạt với ứng dụng cao nhất, giá thành rẻ nhất cho nhu cầu của mình là nhiệm vụ của chúng tôi.

vì thế quý khách có nhu cầu mua quạt treo tường công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn và báo giá, cũng có thể liên hệ để được tư vấn tốt nhất thị trường. 

Tham khảo thêm ====>>>> Quạt treo tường công nghiệp