Điều Hòa Mát Điểm

Hiển thị tất cả 9 kết quả

-10%
72.000.000 
-10%
52.000.000 
-5%
43.600.000 
-5%
43.500.000 
-15%
42.500.000 
-16%
18.500.000 
-13%
17.400.000 
-13%
-4%
10.800.000 

Máy lạnh di động và điều hòa mát điểm là sản phẩm công nghiệp với nhiệm vụ làm mát tại vị trí sử dụng mà không cần phải có không gian kín, Máy lạnh di động được sử dụng chủ yếu cho các vị trí phát sinh nhiệt độ cao và những không gian nhà xưởng quá lớn không lắp được điều hòa trung tâm hoặc chi phí lắp quá cao.

Hiện trên thị trường việt nam có 5 hãng điều hòa di động đang cung cấp trên thị trường với mức giá và ưu điểm khác nhau.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng, hy vọng thông qua bài viết này có thể cung cấp cho khách hàng một số thông tin cơ bản.

Quý khách có thắc mắc hay cần tham khảo nhanh có thể liên hệ với Quạt Điện Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

may lanh di dong nakatomi
may lanh di dong nakatomi

1. 5 hãng cung cấp máy lạnh di động

Chúng ta sẽ điểm qua một số thông tin cơ bản và xuất xứ các dòng máy lạnh di động điều hòa mát điểm cho khách hàng tham khảo.

 • Máy lạnh di động Suiden – Đến từ nhật bản, sản xuất tại trung quốc.
 • Máy lạnh di động Nakatomi – Đến từ nhật bản, sản xuất tại trung quốc.
 • Máy lạnh di động Airrex – Đến từ Hàn quốc, sản xuất tại Hàn quốc.
 • Máy lạnh di động KSA – Đến từ Hàn Quốc, Sản xuất tại Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam.
 • Máy lạnh di động Dorosin – Đến từ Trung quốc, Sản Xuất tại trung quốc.

trong các hãng máy mà chúng tôi đang liệt kê ra đều có hàng sẵn và có nhiều công suất cho khách hàng lựa chọn theo yêu cầu của quý khách.

 • Máy lạnh di động Airrex là thương hiệu có chất lượng ổn định và độ bền cao nhất hiện nay.
 • Máy lạnh di động Nakatomi Là dòng máy lạnh được sử dụng và dùng nhiều nhất việt nam hiện nay với ưu điểm có nhiều mã máy, có sẵn hàng với số lượng lớn, và luôn có chính sách bán hàng tốt nhất, có máy ở cả Hà Nội và HCM.
 • Trong đó máy lạnh di động Dorosin hiện đang có giá tốt cũng như có nhiều ưu điểm về tính cơ động, chức năng sử dụng hơn các dòng máy khác.
mua may lanh di dong dorosin DAKC-65
mua may lanh di dong dorosin DAKC-65

2. Ưu điểm của máy lạnh di động – Điều hòa mát điểm

Máy lạnh di động là dòng máy có cơ chế hoạt động như dòng máy điều hòa dân dụng, có cơ chế làm lạnh bằng khí ga, và cũng giảm nhiệt độ xuống 16 đến 18 độ như điều hòa treo tường. Máy cũng cho ra hơi nóng và tách ẩm tách nước như điều hòa treo tường.

Nhưng với cơ chế làm việc có thể linh động di chuyển đến các vị trí làm mát, và có thể làm mát tại một điểm cục bộ mà không ảnh hưởng đến các vị trí khác, từ đó tích kiệm điện năng, và tích kiệm chi phí lắp đặt.

Máy lạnh di động có nhiều công suất nhà máy lạnh treo tường.

 • Máy lạnh di động 6.0000BTU
 • Máy lạnh di động 9.000BTU
 • Máy lạnh di động 12.000BTU
 • Máy lạnh di động 13.000BTU
 • Máy lạnh di động 15.000BTU
 • Máy lạnh di động 18.000BTU
 • Máy lạnh di động 21.000BTU
 • máy lạnh di động 25.000BTU
 • Máy lạnh di động 27.000BTU
 • Máy lạnh di động 45.000BTU

Với từng vị trí và công dụng của máy được sử dụng linh động như, làm mát tại một điểm theo từng vị trí phát sinh ra nhiệt độ. Máy có công suất lớn để có thể làm mát cho nhiều vị trí và có thể bơm không khí lạnh cho không gian làm việc lớn hơn.

3. Vị trí sử dụng máy lạnh di động

Máy lạnh di động là sản phẩm làm mát tích kiệm điện năng và chi phí lắp đặt hơn các dòng điều hòa trung tâm vì thế được nhiều các doanh nghiệp tin dùng và sử dụng.

Tuy nhiên vì máy lạnh di động chưa phổ biến và chưa được bán rộng rãi trên thị trường nên khi khách hàng tìm hiểu và mua đôi khi không hiểu hết về chức năng, nhiệm vụ và vị trí của máy lạnh di động.

Vì thế chúng tôi luôn cố diễn giải theo ý hiểu của mình để đảm bảo quý khách mua đúng loại máy, mã máy và thương hiệu phù hợp với mình.

Để đảm bảo quý khách có thể gọi điện hoặc kết nối với chúng tôi, với hơn 8 năm cung cấp và hợp tác với các dự án lớn, Quạt Điện Việt Nam tự tin là chuyên gia trong lĩnh vực điều hòa mát điểm hiện nay.

Không hẳn là một đơn vị thương mại chuyên cung cấp và phân phối, chúng tôi còn am hiểu các dòng máy cũng như công dụng của máy để giúp khách hàng tìm ra đúng sản phẩm và đúng nhu cầu sử dụng.

 • Máy lạnh di động có bánh xe và có thể làm mát ở hầu hết các không gian cần giảm nhiệt độ trong nhà xưởng.
 • Tuy nhiên máy chỉ giảm được nhiệt độ từ 10 – 15 độ so với nhiệt độ môi trường tùy từng dòng máy.
 • Máy lạnh di động chủ yếu dùng để giảm nhiệt độ cho công nhân trong các nhà máy gia nhiệt, nhà máy đúc, nhà máy ép nhựa.
 • Sử dụng máy điều hòa mát điểm cho các công nhân cơ khí, các băng chuyền và làm mát cho các công nhân bốc kho.
 • Máy lạnh di động làm mát cho các công hàng, cho các công nhân bốc hàng ngoài trời.

Máy làm mát di động công nghiệp dùng làm giảm nhiệt độ cho tủ điện, làm giảm nhiệt độ cho sản phẩm, các bảng mạch điện tử và các phòng máy.

Ở các nước tiên tiến máy lạnh di động còn phục vụ các nhu cầu hội trợ, hội hè, tổ chức sự kiện ngoài trời, các hoạt động đám cưới đám ma, và nhiều vị trí trong nhà hàng, quán ăn và khu trung tâm thương mại.

may lanh di dong cong nghiep dorosin
may lanh di dong cong nghiep dorosin

4. Hướng dẫn mua Máy lạnh di động

Máy lạnh di động được cung cấp và phân phối trên cả nước với nhiều đơn vị và nhà phân phối, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng am hiểu và hướng dẫn quý khách mua đúng sản phẩm theo yêu cầu.

Có thể có một số đơn vị thương mại có giá tốt hơn, hoặc có mã máy giá rẻ, thế nhưng để đảm bảo mua được máy lạnh với giá tốt và sử dụng đúng mục đích, quý khách cố gắng tìm hiểu và mua ở các đơn vị uy tín.

Vì các linh kiện của máy lạnh không bán phổ biến và quý khách dễ bị bỏ rơi khi máy có sự cố, vì họ chỉ cung cấp vì lợi nhuận và không am hiểu nhiều.

Với hơn 8 năm cung cấp và phục vụ nhiều dự án trên cả nước, từng hỗ trợ tư vấn cho các dự án của pháp và đức tại việt nam, chuyên cung cấp máy cho các công ty của nhật. Quạt Điện Việt Nam có đủ năng lực để đảm bảo tất cả các dự án và nhu cầu về máy lạnh di động trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc cũng đều được phục vụ và cung cấp các dòng máy với giá trị thực.

may lanh di dong dorosin AC140
may lanh di dong dorosin AC140

5. Nhà cung cấp máy lạnh di động tại Việt Nam

Hiện Quạt Điện Việt Nam là nhà cung cấp máy lạnh di động của hầu hết các thương hiệu máy lạnh di động trên thị trường và luôn có giá tốt nhất để cấp cho khách hàng.

Ngoài các chính sách về giá chúng tôi còn có các chính sách bán hàng linh động nhằm giúp khách hàng an tâm và thoải mái nhất khi mua hàng tại công ty.

 • Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn chuyên sâu cho khách hàng khi có nhu cầu.
 • Báo giá tốt nhất thị trường về các dòng máy lạnh di động
 • chính sách 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu máy bị lỗi do nhà cung cấp.
 • Chính sách bảo hành tại vị trí sử dụng trên toàn quốc.
 • Chính sách thanh toán linh động cho từng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và phục vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay.