Hoàng Văn Dũng – Founder & CEO Hưng Đức Phát

Kính chào quý khách, tôi là Hoàng Văn Dũng – CEO của công ty Hưng Đức Phát, nhà sáng lập thương hiệu Quạt Công Nghiệp Việt Nam. Với hơn 20 năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, tôi đặt chất lượng và giá cả hợp lý lên hàng đầu. Sản phẩm của Quạt Công Nghiệp Việt – Hưng Đức Phát đã phục vụ nhiều khu công nghiệp và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thông tin Hoàng Văn Dũng

Hoàng Văn Dũng CEO
Hoàng Văn Dũng CEO

 

Hoàng Văn Dũng
Ngày sinh11 Tháng 7, 1987 (36 tuổi)
Chuyên ngànhCơ khí chế tạo máy
Bằng cấpKỹ sư cơ khí chế tạo
Kinh nghiệmTừ 2013 đến 2018: Tôi đã đảm nhận vị trí Trưởng phòng Kinh doanh cho Công ty Phú Nguyên.
Từ 2018 đến nay: Tôi đã nắm vị trí Giám đốc tại Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Hưng Đức Phát (tức công ty mẹ của Quạt Điện Việt Nam Hưng Đức Phát)

Tiểu sử của CEO Hoàng Văn Dũng

Tôi là một người lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược trong lĩnh vực công nghiệp điện tử và điện máy tại Việt Nam. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, tôi đã từng trải qua những khó khăn và thách thức trong cuộc đời, nhưng luôn kiên trì và không ngừng phấn đấu để đạt được những thành tựu đáng kể.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng thạc sĩ Kỹ thuật Điện từ Đại học Bách khoa Hà Nội, tôi đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp sản xuất quạt điện. Qua những năm tháng làm việc chăm chỉ và tích lũy kinh nghiệm, tôi đã thăng tiến từ vị trí kỹ sư đến vị trí quản lý cấp cao.

Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã tham gia vào việc phát triển nhiều sản phẩm quạt điện tiên tiến, đặc biệt là trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi

  • Sáng tạo: Chúng tôi luôn khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới trong mọi khía cạnh của công việc, từ thiết kế sản phẩm đến quy trình sản xuất.
  • Chất lượng hàng đầu: Sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
  • Tôn trọng môi trường: Chúng tôi cam kết sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường và thúc đẩy các giải pháp tiết kiệm năng lượng.
  • Tận tâm phục vụ: Khách hàng luôn đứng đầu, và chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của họ với tận tâm và lòng nhiệt thành.

Tôi và đội ngũ của mình tận dụng kiến thức và kinh nghiệm để định hình tương lai của ngành công nghiệp quạt điện tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, và hy vọng rằng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi trên hành trình này.