Máy Làm Mát Công Nghiệp

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy làm mát hơi nước công nghiệp là một trong những giải pháp làm mát hiệu quả và tích kiệm nhất hiện nay.

1. Máy Làm Mát Hơi Nước Công Nghiệp

Với nhiều thiết bị làm mát phổ biến như, điều hòa công nghiệp, quạt công nghiệp hệ thống thông gió, máy làm mát bằng hơi nước là giải pháp làm mát được ứng dụng hiệu quả và tích kiệm nhất hiện nay.

quat hoi nuoc cong nghiep Air Cooler KV-23
Quạt hơi nước công nghiệp Air Cooler KV-23

Với khả năng làm mát không khí diện tích lớn và không phụ thuộc nhiệt độ ngoài trời, quạt làm mát công nghiệp hoạt động ổn định trong nhiều môi trường, được chứng minh qua các hệ thống nhà xưởng mang đến hiệu quả cao trong nhiều năm qua.

Cơ chế làm mát của máy làm mát công nghiệp dựa theo cơ chế bay hơi của nước thông qua các tấm làm mát cooling pad, được thiết kế đặc biệt dạng tổ ong, tăng diện tích tiếp xúc với không khí từ đó làm giảm nhiệt độ của không khí trước khi được bơm vào trong nhà xưởng.

so do lap dat quat hoi nuoc he thong
so do lap dat quat hoi nuoc he thong

2. Cấu tạo của máy làm mát hơi nước công nghiệp

 • Vỏ máy được làm bằng nhựa APS loại nhựa công nghiệp cao cấp có thể chịu được nắng mưa và không bị biến chất sau nhiều năm sử dụng để ngoài trời,
 • Khung đỡ động cơ được làm bằng  nhôm với thân khung được đúng nguyên khối giúp cố định động cơ và không rỉ sét rung động trong quá trình quạt hoạt động và tiếp xúc thường xuyên trong môi trường hơi nước và nhiệt độ cao.
 • Cánh quạt máy làm mát công nghiệp được sử dụng dạng cánh bản lớn với góc nghiêng lớn tạo lưu lượng gió lớn và được làm bằng nhựa pha các chất biến cứng nên cạnh có độ bền không cong vênh và biến dạng khi hoạt động.
 • Tấm làm mát quạt hơi nước hay còn gọi là tấm cooling bad, được làm bằng chất liệu giấy đặc biệt không bị mềm và có khả năng thẩm thấu cao , chống rêu tốt và  sử dụng luôn tục trong nhiều năm trời.
 • Motor  máy làm mát hơi nước là dòng động cơ chống nước toàn bít, các khớp nối đầu được bơm keo và các tấm cao su chống thấm nước, motor quạt hơi nước được cam kết sử dụng 100% dây đồng giúp quạt hoạt động hiệu quả trong nhiều năm và không lo quá tải.

3. Công dụng quạt hơi nước

may lam mat hoi nuoc cong nghiep
may lam mat hơi nước công nghiệp

Hạ nhiệt độ nhà xưởng

Mục đích chính của quạt hơi nước là giảm nhiệt độ trong nhà xưởng  nhờ công nghệ bay hơi nước hiện đại, không khí bơm ra không mang theo độ ẩm giúp làm giảm nhiệt độ trong nhiều môi trường nhà xưởng mà không lo nguy hại đến các thiết bị nhà xưởng.

Lưu thông không khí nhà xưởng

Với việc luôn tục bơm một lượng không khí mát vào trong nhà xưởng giúp giảm nhiệt độ và cũng nhờ vào đó là đẩy không khí nóng đang có ra ngoài cùng các không khí ô nhiễm, quạt làm mát công nghiệp vừa có nhiệm vụ giảm nhiệt độ vừa có nhiệm vụ lưu thông không khí trong nhà xưởng, từ đó giúp công nhân có một môi trường thông thoáng mà mát hơn.

Tích kiệm chi phí nhà máy làm mát hơi nước

Nhờ vào công nghệ làm mát qua hơi nước và tuần hoàn sử dụng hiệu quả mà tiết kiệm được cho nhà máy hơn các dòng quạt công nghiệp và hệ thống điều hòa công nghiệp.

 • Tích kiệm chi phí bảo hành bảo dưỡng
 • Tích kiệm chi phí vận hành.
 • Dễ dàng thay thế và lắp đặt khi có sự cố.

4. Mua máy làm mát hơi nước ở đâu?

Quạt Điện Việt Nam là nhà cung cấp và phân phối các dòng quạt công nghiệp trong đó có quạt làm mát, máy làm mát hơi nước công nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm Quạt Điện Việt Nam tự tin luôn cung cấp cho khách hàng những dòng máy có chất lượng cao, giá thành tốt và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất hiện nay,

 • Quạt hơi nước công nghiệp KV18Y
 • Máy làm mát công nghiệp Air Cooler KV-18
 • Máy làm mát công nghiệp Air Cooler KV-23
 • Máy làm mát công nghiệp Air Cooler KV-18
 • Máy làm mát công nghiệp Air Cooler KV-30
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng khi mua máy, đảo bảo quý khách mua được máy với giá tốt nhất.
 • hỗ trợ giao hàng tại HCM và hà nội, cũng như các tỉnh thành khác.
 • Hỗ trợ đổi trả nếu sp bị lỗi do nhà cung cấp trong vòng 7 ngày.
 • Bảo hành 12 tháng tại vị trí sử dụng là một trong những ưu điểm khi quý khách mua hàng tại Quạt Điện Việt Nam.

Hiện công ty có chi nhánh và kho hàng ở cả trong miền nam và ngoài miền bắc để phục vụ và cung cấp cho các công trình.

Cảm ơn quý khách.