Quạt Đứng Công Nghiệp

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Quạt đứng công nghiệp là một trong những sản phẩm được bán và dùng phổ biến nhất thị trường hiện nay, với ưu điểm về tính linh động, giá cả hợp lý và có thể làm mát ở hầu hết các vị trí cần làm mát, đây chính là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong cả công nghiệp và dân dụng.

Hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu đang cung cấp và phân phối quạt đứng công nghiệp với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, quý khách dễ dàng có thể mua được quạt đứng công nghiệp khi có nhu cầu.

Thế nhưng để mua được một sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố cơ bản giúp mang đến lợi ích cho công ty doanh nghiệp vì không phải sản phẩm nào cũng làm được.

1. Lưu ý khi mua quạt đứng công nghiệp

Cơ bản chúng ta chỉ hiểu là quạt đứng công nghiệp chỉ để làm mát, và giảm nhiệt độ cho các vị trí đang có nhiệt độ cao, quạt có thân đứng có thể điều chỉnh độ cao, quạt có túp năng vì thế có thể xoay 90 độ làm mát diện rộng và quạt có thể di chuyển vì thế có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào cần làm mát.

Quạt được sử dụng phổ biến bởi tính linh động và giá thành rẻ, hiệu quả sử dụng cao, và dễ dàng mua khi có nhu cầu.

Thế nhưng khách hàng không biết được với công nghệ hiện đại quạt công nghiệp có các tính năng và vị trí sử dụng tối ưu cho mục đích của mình, khi quý khách mua được đúng con quạt cho vị trí đó sẽ nâng cao hiệu quả, và giảm chi phí phát sinh cho doanh nghiệp mình.

2. Một số trường hợp cụ thể khi dùng quạt đứng công nghiệp

Quạt đứng làm mát cho các vị trí có nhiệt độ cao thì ta phải mua các dòng quạt có motor tốt và được tản nhiệt tốt và có cầu chì nhiệt để khi động cơ quá nóng motor sẽ tự ngắt điện để đảm bảo an toàn cho công nhân và quạt, cũng như doanh nghiệp bạn.

Quạt đứng cho các vị trí có hơi nước, có hơi axit, có bụi bẩn chất ăn mòn thì ta phải chọn quạt đứng có động cơ được bọc kín 100% và được sử dụng vòng bi tốt, đảm bảo động cơ không bị ảnh hưởng và bền bỉ trong môi trường.

  • Quạt đứng sử dụng trong môi trường di chuyển nhiều.

Là những đơn vị sản xuất và các vị trí cần di chuyển thì việc mua những con quạt đứng có chân bánh xe, hoặc có chất lượng thân vỏ tốt tránh va đập và móp méo khi sử dụng nhằm giảm tối thiểu hỏng quạt và công sức cho công nhân.

  • Quạt đứng cho các vị trí làm mát tầm xa

Được sử cho các vị trí có nhu cầu làm mát hoặc làm kho vật liệu, giảm nhiệt độ, đối lưu không khí, thổi bụi thì quạt phải có áp lực gió lớn và tốc độ gió cao, không phải là một con quạt đứng bình thường.

  • Quạt đứng cho các vị trí làm mát diện rộng

Là những vị trí tập trung đông người hoặc làm mát cho một diện tích lớn thì chúng ta phải có các loại quạt khác nhau.

  • Làm mát cho các vị trí độ ồn thấp .vvv.vvvv

Quạt Điện Việt Nam vừa thống kê một số vị trí cơ bản cần lưu ý khi mua quạt đứng công nghiệp và khi chúng ta mua đúng loại quạt theo yêu cầu của mình thì sẽ tối ưu được công việc và tăng hiệu quả lao động của công nhân.

3. Kích thước quạt sải cánh công nghiệp

Hiện trên thị trường có nhiều kích thước và sải cánh quạt công nghiệp và dân dụng.

  • Quạt đứng sải cánh 500mm
  • Quạt đứng sải cánh 60cm
  • Quạt đứng sải cánh 65cm
  • Quạt đứng sải cánh 75cm

4. Mua quạt đứng công nghiệp ở đâu?

Quạt treo tường được cung cấp và bán ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với giá thành và thương hiệu phổ biến.

Quý khách dễ dàng tiếp cận mà mua được quạt đứng khi có nhu cầu, thế nhưng với các đơn vị dự án hoặc công ty thì việc mua quạt đứng cơ bản phức tạp hơn.

Chính vì thế Quạt Điện Việt Nam hình thành và cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ về quạt công nghiệp trong đó có quạt đứng công nghiệp.

toàn bộ các sản phẩm của công ty luôn có nguồn gốc, giấy tờ, thuế và các thông số chuẩn để quý khách có thể báo giá và làm thủ tục thanh toán cho khách hàng.

Hàng hóa được công ty cung cấp khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với mức chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Quý khách có bất cứ nhu cầu nào về quạt công nghiệp và quạt đứng công nghiệp của hầu hết các thương hiệu đều được công ty cung cấp và báo giá tốt nhất.

5. Giá quạt đứng công nghiệp

Quạt đứng công nghiệp được dùng phổ biến vì thế quạt luôn có nhiều thương hiệu và nhà máy sản xuất, vì thế quạt có nhiều mức giá, và chất lượng khác nhau,

Có một số mẹo nhỏ khi chọn quạt công nghiệp.

Hãy quan tâm đến vị trí sử dụng, như nhiệt độ, môi trường, khoảng cách, đặc thù ngành nghề để chọn quạt cho phù hợp.

Quý khách không nên phụ thuộc quá nhiều vào giá bán để mua quạt, vì nó sẽ không hiệu quả và không đảm bảo chất lượng.

Hãy liên hệ với Quạt Điện Việt Nam để được tư vấn và chọn lựa đúng loại quạt theo nhu cầu thực tế.

6. Nhà cung cấp quạt công nghiệp chất lượng

Quạt Điện Việt Nam – Nhà cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay, với hầu hết các thương hiệu và có hơn 8 năm uy tín trên thị trường, Ngoài việc luôn cung cấp quạt công nghiệp với giá tốt nhất, Quạt Điện Việt Nam còn luôn đảm bảo các chính sách và trách nhiệm với đơn hàng của mình.

Hơn cả là một đơn vị chuyên cung cấp và bán quạt công nghiệp, chúng tôi còn luôn tư vấn xác định nhu cầu và hướng khách hàng đến với các sản phẩm tốt nhất thị trường.

Và với chính sách phục vụ tốt nhất hiện nay luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng khi mua hàng và được đổi trả khi sản phẩm không phù hợp là một trong những ưu điểm mà công ty có được.

Quý khách có nhu cầu mua quạt đứng công nghiệp vui lòng liên hệ với Quạt Điện Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!