quạt điều hòa, quạt điều hòa công nghiệp,

Quạt điều hòa công nghiệp

Showing 1–24 of 83 results

-20%
-22%
23.000.000  18.000.000 
-18%
-28%
-9%
17.500.000  16.000.000 
-20%
-13%
16.000.000  14.000.000 
-19%
-16%
-21%
15.000.000  11.800.000 
-36%
-9%
10.500.000  9.540.000 
-17%
11.500.000  9.500.000 
-21%
-11%
9.500.000  8.500.000 

Quạt Làm Mát Hơi Nước Công Nghiệp

Quạt làm mát hơi nước là một giải pháp làm mát hiệu quả tích kiệm năng lượng và mang đến hiệu quả giảm nhiệt độ cao, đây là giải pháp đã được chứng minh và nhiều công trình sử dụng rộng rãi hiện nay.

Với hiệu quả giảm nhiệt độ từ 6 – 8 độ so với nhiệt độ môi trường, Máy làm mát hơi nước là một trong những thiết bị làm mát để giảm nhiệt độ trong mùa hè được nhiều công trình và gia đình sử dụng.

quat hơi nuoc cong nghiep HDP
quat hơi nuoc cong nghiep HDP

Hưng Đức Phát là nhà cung cấp và phân phối các dòng quạt công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay trong đó có dòng máy làm mát hơi nước trong công nghiệp và dân dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy làm mát hơi nước hoặc quạt làm mát hơi nước vui lòng liên hệ với Hưng Đức Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

may lam mat cong nghiep
may làm mát công nghiệp

Máy làm mát công nghiệp

Quạt làm mát công nghiệp được chia ra 3 loại với các ưu điểm khác nhau, quý khách có thể được thấy các dòng máy làm mát dân dụng, quạt hơi nước, được bán phổ biến trên thị trường nhưng, quạt làm mát hơi nước công nghiệp cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. 

  • Quạt làm mát dân dụng. 
  • Quạt làm mát di động công nghiệp. 
  • Quạt làm mát công nghiệp cố định.

Mỗi dòng máy có tính năng và ưu điểm riêng, quý khách có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho nhà xưởng mình. 

Quý khách không được dùng máy làm mát dân dụng để dùng cho công nghiệp, rất nhiều khách hàng đã thử và không mang lại hiệu quả. 

Quạt làm mát di động. 

Đây là dòng quạt có công suất lớn và có thể hoạt động luôn tục trong môi trường nóng, máy có công suất từ 550W đến 3Kw, tùy vào diện tích nhà xưởng và vị trí sử dụng. 

Máy làm mát cố định được sử dụng nhiều bởi tính thuận tiện, di chuyển linh động đến vị trí cần làm mát, tích kiệm chi phí đầu tư, và có thể giảm nhiệt độ cho một không gian lớn mà không tốn kém chi phí và điện năng. 

quat hơi nuoc cong nghiep di dong
quat hơi nuoc cong nghiep di dong

Quạt làm mát cố định 

Quạt làm mát cố định hay còn gọi là hệ thống làm mát bằng hơi nước, việt dùng hệ thống cố định làm mát mang đến nhiều hiệu quả trong môi trường giảm nhiệt độ, cải thiện môi trường làm việc cho công nhân. 

Việc lắp máy làm mát hệ thống giúp phân bổ hơi mát đến từng điểm trong nhà xưởng, giúp tích kiệm không gian, cũng như chỉ mất chi phí đầu tư 1 lần duy nhất. 

Hiện trên thị trường có 3 loại máy làm mát với các công suất khác nhau. 

  • Máy làm mát cửa trên.
  • Máy làm mát cửa ngang,
  • máy làm mát cửa dưới.

Tùy vào nhu cầu thiết kế và vị trí lắp đặt mà ta chọn hướng thổi của quạt cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Quạt hơi nước công nghiệp giá rẻ - Hưng Đức Phát
Quạt làm mát hơi nước

Giá quạt làm mát hơi nước

Quạt làm mát hơi nước là dòng quạt được sử dụng nhiều vì  đặc thù thời tiết ở việt nam, vào mùa hè nhu cầu tăng cao, khiến giá thành của các dòng máy vì thế cũng bị đẩy lên.

Hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp, và thậm trí đầu tư dây chuyền sản xuất máy làm mát với giá thành rất rẻ. 

Chính vì thế mà hiện có những dòng máy hơi nước chỉ có vài trăm nghìn, thế nhưng cũng có đơn vị cung cấp các dòng máy với chất lượng cao. 

Trong công nghiệp thì hầu như quý khách phải chọn các dòng máy có tính ổn định và chất lượng cao, bởi đặc thù nhiều người sử dụng, môi trường sử  dụng và hiệu quả sử dụng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. 

Quý khách có thể tham khảo giá tại Hưng Đức Phát, nhà phân phối các dòng máy làm mát hơi nước hiệu quả và chất lượng cao nhất hiện nay. 

Với nhiều ưu điểm về chất lượng, giá thành, và tinh thần phục vụ, Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua quạt hơi nước vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

quat hoi nuoc cong nghiep daikio
quat hoi nuoc cong nghiep daikio

Nhà cung cấp quạt hơi nước công nghiệp

Quạt hơi nước công nghiệp được nhiều nhà máy đầu tư và sử dụng bởi tính hiệu quả và chi phí đầu tư thấp, cũng như tích kiệm diện tích hơn các dòng quạt khác.

Tuy nhiên trên thị trường có nhiều dòng quạt hơi nước và nhiều hãng cung cấp trên thị trường.

Quý khách có thể có chút khó khăn khi tiếp cận và tìm hiểu mua quạt hơi nước công nghiệp.

hãy liên hệ với Hưng Đức Phát để được cung cấp và phân phối tốt nhất các dòng quạt hơi nước giá tốt nhất việt nam hiện nay.

Với hơn 8 năm cung cấp trên thị trường hưng đức phát luôn có giá tốt nhất và luôn có hàng sẵn để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

TAG:

máy làm mát, quạt làm mát, quạt hơi nước, quạt hơi nước công nghiệp, quạt hơi nước di động, quạt hơi nước 18000, quạt hơi nước 25000, quạt hơi nước 30000, quạt hơi nước làm mát, quạt hơi nước, máy quạt hơi nước, quạt hơi nước mini, quat hoi nuoc, giá quạt hơi nước, quạt hơi nước giá rẻ, quạt điều hòa đaikio, quạt điều hòa hơi nước, quạt hơi nước daikio, máy làm mát không khí, quạt hơi nước giá bảo nhiều, quạt hơi nước nào tốt, giá máy quạt hơi nước, quạt hơi nước loại nào tốt, quạt điều hòa có mát không, quạt hơi nước cho lớn, hướng dẫn sử dụng quạt hơi nước, máy làm mát công nghiệp, máy làm mát nước, quạt đá điều hòa, quạt điều hòa công nghiệp, làm mát nhà xưởng, quạt làm mát không khí, máy làm mát air cooler, cấu tạo quạt hơi nước, quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn, quạt hơi nước công suất lớn, quạt điều hòa air cooler, quạt hơi nước 60 lít, gia quat hoi nuoc cong nghiep, quạt hơi nước 80 lít, quạt làm mát công nghiệp, quạt máy hơi nước, quạt làm mát không khí bằng hơi nước, quạt gió hơi nước, các loại quạt hơi nước, quạt đứng hơi nước, lam mat cong nghiep, máy làm lạnh không khí, may lam mat khong khi, giàn mát chuồng trại, quạt tháp hơi nước, quạt hơi nước air cooler 60l, máy làm mát nhà xưởng, quạt hơi nước ifan,


cung cấp và phân phối quạt điều hòa quạt điều hòa công nghiệp,