Máy làm Mát Công nghiệp HDP

Showing all 8 results

Quạt hơi nước công nghiệp

Máy làm mát công nghiệp hay còn gọi là  Quạt hơi nước công nghiệp là lựa chọn hàng đầu khi mùa hè đến với nhiều ưu điểm và hiệu quả trong sử dụng như:

 • Quạt hơi nước công nghiệp có giá thành rẻ
 • Quạt hơi nước công nghiệp có chi phí sử dụng thấp.
 • Quạt hơi nước có hiệu quả làm mát cao.
 • Quạt hơi nước công nghiệp có tính linh động cao.

  quat hoi nuoc cong nghiep daikio
  Quạt hơi nước công nghiệp Daikio

Hiện quạt hơi nước công nghiệp trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng để giảm nhiệt độ trong mùa hè.

Hiện trên thị trường đang phổ biến hai loại máy làm mát là dòng Quạt hơi nước công nghiệp di động & quạt hơi nước công nghiệp cố định.

Tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng và đặc thù sản xuất mà ta lắp đặt và mua quạt làm mát hơi nước theo yêu cầu của mình.

Máy làm mát công nghiệp cố định và di động

Máy làm mát là thành phần không thể thiếu trong mỗi mùa hè bởi khả năng giảm nhiệt độ và khả năng làm mát của máy với hoạt động của con người là khá hiệu quả.

Máy làm mát được sử dụng để làm mát cho công nhân với nhiều ưu điểm, như hiệu quả làm mát cao, giá thành đầu tư rẻ, tích kiệm điện năng, tích kiệm chi phí lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng. 

 • Máy làm mát công nghiệp cố định

Hiện trên thị trường đang phổ biến hai loại máy làm mát bằng hơi nước là dòng máy làm mát có định sử dụng hệ thống làm mát bơm từ bên ngoài vào thông qua các hệ thống ống và cửa gió phân bổ đều không khí và làm mát cho công nhân, với cách lắp đặt này sẽ tích kiệm diện tích cho không gian nhà xưởng. 

Máy làm mát cố định thường có các cửa gió như:

 • Máy làm mát cố định cửa trên.
 • máy làm mát công định cửa ngang
 • Máy làm mát cố định cửa dưới

Và các công suất cũng như lưu lượng gió của máy cũng có nhiều mã cho khách hàng lựa chọn như:

 • Máy làm mát hơi nước 18.000M3/h
 • Máy làm mát hơi nước 23.000M3/h
 • Máy làm mát hơi nước 30.000M3/h
 • Máy làm mát hơi nước 55.000M3/h

Dựa vào thiết kế và không gian sử dụng ta chọn mua quạt hơi nước với cửa gió và công suất cho phù hợp với không gian của mình.

quat hơi nuoc cong nghiep HDP
Quạt hơi nước công nghiệp HDP
 • Máy làm mát công nghiệp di động

Máy làm mát di động là dòng máy có bánh xe di động và làm mát cho dân dụng cũng như từng vị trí cần làm mát cho không gian nhà xưởng. 

Quý khách mua quạt làm mát cho công nhân nên lưu ý  không được chọn quạt làm mát dân dụng cho công nhân của mình, vì môi trường, và đặc tính sử dụng khác nhau, quý khách không cẩn thận sẽ dễ hỏng và không sử dụng được.

Trong công nghiệp có hai dòng máy di động là sử dụng cố định cho từng vị trí làm mát và dòng máy hơi nước công nghiệp di động làm mát cho không gian nhà xưởng. 

Với các dòng máy làm mát cho không gian nhà xưởng sẽ có công suất lớn hơn và lưu lượng gió lớn lớn hơn 18.000M3/h đến 30.000M3/h.

Quý khách có nhu cầu mua máy làm mát hơi nước công nghiệp vui lòng liên hệ với Hưng Đức Phát để được cung cấp và tư vấn nhiệt tình nhất.

Báo giá Máy làm mát hơi nước

Điều đáng buồn là hiện chúng ta chưa có nhà máy sản xuất chuyên nghiệp cho các sản phẩm quạt hơi nước công nghiệp mà  vẫn phải nhập linh kiện và lắp ráp ở việt nam. 

Có nhiều thương hiệu và nhà cung cấp nhập khẩu với chất lượng và mức giá khác nhau. thế để tìm cho mình một con quạt hơi nước với giá tốt và chất lượng cao thì quý khách phải bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, điều đó là không đáng. 

Hãy liên hệ với Hưng Đức Phát mọi thắc mắc của khách hàng chỉ cần 5 phút sẽ được nhân viên chúng tôi giải thích và cung cấp một cách nhiệt tình nhất. 

Về giá máy làm mát hơi nước cũng thế, nhân viên sẽ cung cấp và báo giá cho quý khách ngay khi có nhu cầu, một cách nhanh và rẻ nhất hiện nay.

Nhà cung cấp quạt hơi nước công nghiệp hàng đầu việt nam

Hiện trên thị trường có nhiều hàng kinh doanh và cung cấp máy làm mát hơi nước công nghiệp tuy nhiên quý khách nên tìm hiểu và mua quạt hơi nước công nghiệp ở các đơn vị uy tín.

Hưng Đức Phát là nhà cung cấp quạt hơi nước hàng đầu việt nam hiện nay với nhiều mẫu mã và công suất lưu lượng gió, Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu cho quý khách khi có nhu cầu.

Nhà cung cấp máy làm mát công nghiệp | chuyên cung cấp hệ thống làm mát di động công nghiệp chất lượng.