Quạt ly tâm hút khói bếp

Hiển thị 1–24 của 26 kết quả

-23%
40.000.000 
-20%
32.000.000 
-24%
26.000.000 
-8%
23.000.000 
-15%
20.000.000 
-24%
19.000.000 
-12%
18.500.000 
-8%
16.500.000 
-22%
14.000.000 
-18%
11.500.000 
-12%
9.500.000 
-15%
-16%
-20%
8.000.000 
-21%
-21%
6.000.000 
-14%
-15%
-18%
4.500.000 

Quạt hút khói bếp

Quạt ly tâm hút khói là dòng quạt trung áp được sử dụng để hút các loại khói trong công nghiệp và dân dụng.

Nhiệm vụ của quạt ly tâm là hút các tạp chất khói mùi trong các nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp, nhà hàng, tầng hầm, hút khói hành lang trong PCCC và nhiều vị trí khác.

quat ly tam hut khoi cong nghiep gia re
Quạt ly tâm công nghiệp giá rẻ

Ưu điểm của quạt hút khói ly tâm

Quạt ly tâm hút mùi có ưu điểm về áp suất nhờ lực ly tâm của cánh quạt vuông góc với miệng thổi, khí quạt quay tạo ra một góc 90 độ làm tăng gia tốc của gió, giúp đẩy không khí và vận chuyển không khí đi xa trên hệ thống đường ống.

Với nhiều dòng quạt thì quạt ly tâm trung áp là dòng quạt được lựa chọn để sử dụng nhiều nhất hiện nay với ưu điểm về độ ồn thấp lưu lượng gió cao, và giá thành rẻ.

Quạt được sử dụng để kết hợp với các hệ thống đường ống để hút khói, Hóa chất, bụi bẩn da ngoài, với ưu điểm về áp lực gió và tạo ra áp lực đẩy gió trong các đường ống giúp vận chuyển không khí đi xa. 

Và với ưu điểm về lực hút gió lớn, quạt hút ly tâm có thể được sử dụng để hút khói bếp, khói hàn, khói bụi, và mùi, tạp chất trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, và nhiều vị trí khác trong hệ thống cấp khí tươi, hút khí thải trong công nghiệp.

Đặc điểm của quạt hút khói lò hơi

quat ly tam nhạp khau hut khoi
Quạt hút khói ly tâm nhập khẩu

Quạt ly tâm nồi hơi là dòng quạt dùng để cấp khí tươi vào trong lò đốt để cung cấp oxi cho sự cháy, trong khi đó một quạt hút ly tâm khác có nhiệm vụ hút khói, bụi và khí thải từ lò hơi ra ngoài.

Đặc thù của quạt hút khói lò hơi cũng như cung cấp khí trong nồi hơi là hoạt động trong môi trường có độ ẩm, bụi bẩn nhiệt độ cao, vì thế quạt thường được thiết kế dạng quạt ly tâm gián tiếp.

Cánh quạt hút khói nồi hơi là dạng cánh hở không có bánh đĩa, với các cánh được được kế làm giảm lượng báo bụi và có tính va đập chống ăn mòn cao trong môi trường ẩm ướt nóng và lượng hơi nước cao.

Công thức tính quạt hút khói ly tâm

Công suất quạt hút : 1HP tương đương 1200m3/h.

Ta có : Lưu lượng: Q = S x V => V = Q/ ( S x 3600 ) ( Đổi ra đơn vị m/s )

Diện tích chụp hút : S = D x R ( Ví dụ : chụp dài 4m, rộng 0.9m, S= 4 x 0.9 = 3.6 m2)

Ta chọn motor 3Hp: 

=> V = ( 3 x 1200 ) / ( 3.6x 3600 ) = 0.27 ( m/s )

Vậy vận tốc tại miệng hút : 0.27 m/s 

Quạt hút khói bếp

Đây là dòng quạt ly tâm trung áp, khác với dòng quạt hút khói lò hơi là dòng quạt cao áp để vừa cấp khí lò hơi, vừa đẩy khói ra ngoài. 

Quạt hút khói ly tâm được dùng phổ biến và có nhu cầu nhiều ở cả công nghiệp với dân dụng, chính vì thế trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp.

Tất nhiên không chỉ có Hưng Đức Phát mới có quạt hút khói, mà với thế mạnh là nhà sản xuất, luôn muốn tiếp cận và cung cấp được nhiều khách hàng nhất. 

Là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối quạt công nghiệp, quạt ly tâm, Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt hút khói cho khách hàng. 

Các sản phẩm quạt hút khói được Hưng Đức Phát luôn có chất lượng cao nhờ các công nghệ hiện đại và thiết kế thông minh.

Quạt ly tâm được gia công tại Hưng Đức Phát luôn được tính toán chuẩn các thông số và được làm bằng thép với nhiều ưu điểm. 

Thân vỏ quạt hút khói được cắt tự động đạt độ chính xác cao và luôn có các thiết kế thông minh giúp quạt hoạt động ổn định. 

Cánh quạt ly tâm hút bụi được làm bằng thép với nhiều kiểu cánh và chất lượng cao, được cân bằng động giúp quạt luôn hoạt động êm và đạt lưu lượng gió lớn. 

Động cơ quạt hút khói, hút bụi được làm bằng các động cơ chất lượng cao có thể hoạt động ở hầu hết các môi trường.

quat ly tam hut khoi nha hang
Quạt hút khói nhà hàng

Giá quạt hút khói ly tâm

Quạt ly tâm là dòng quạt có độ tùy biến cao với các thông số kỹ thuật và các kích thước, môi trường sử dụng, vì thế hầu hết các mức giá đều chỉ mang tính tham khảo trên thị trường. 

Quý khách muốn biết mức giá thực cũng như được tư vấn để cung cấp mức giá thấp nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt. nhất. 

Nhà sản xuất quạt ly tâm nồi hơi

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất quạt công nghiệp trong nhiều năm, cung cấp và phục vụ rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, Hưng Đức Phát luôn tự hào có những công nghệ máy móc tiên tiến để sản xuất các dòng quạt công nghiệp trong đó có quạt ly tâm nồi hơi.

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm, quạt làm mát vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và báo giá tốt nhất thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt cho quý khách.