Quạt Hút Công Nghiệp

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Quạt Hút Công Nghiệp Là Gì?

Quạt hút công nghiệp là dòng quạt chuyên dụng được sử dụng trong công nghiệp, các công trình xây dựng và nhà xưởng. Nhiệm vụ của loại quạt hướng trục này là cung cấp không khí và hút khói bụi trong nhà xưởng, tầng hầm ống cống, các bể chứa, và nhiều nhiệm vụ khác.

Quạt hút công nghiệp được kết hợp với các ống gió Simili để dẫn không khí ra ngoài.

quạt hút công nghiệp
Nhà cung cấp và quạt hút công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay luôn có đủ mẫu mã và giá tốt nhất thị trường

Có Bao Nhiêu Loại Quạt Hút Công Nghiệp?

Có một số loại quạt hút công nghiệp phổ biến, bao gồm:

 • Quạt hút trục (Axial fans): Đây là loại quạt hút có cánh quạt được thiết kế để tạo ra luồng không khí thẳng theo trục quạt. Quạt hút trục thường có kích thước lớn, công suất mạnh và khả năng di chuyển lượng không khí lớn. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống thông gió công nghiệp, hệ thống làm mát và hút khí.
 • Quạt hút ly tâm (Centrifugal fans): Đây là loại quạt hút có cánh quạt được thiết kế để tạo ra một lực ly tâm mạnh đẩy không khí ra xa trục quạt. Quạt hút ly tâm thường có khả năng tạo ra áp lực cao và hiệu suất năng lượng tốt. Chúng được sử dụng rộng rãi trong hệ thống hút bụi, hệ thống xử lý khí thải, và các ứng dụng cần lưu lượng không khí lớn.
 • Quạt hút hạt gió (Bifurcated fans): Đây là loại quạt hút có thiết kế đặc biệt, có đầu hút và đầu xả được tách biệt nhau. Quạt hút hạt gió thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi không gian hạn chế, như trong hệ thống thông gió trong nhà máy, nhà xưởng hoặc trong các hệ thống cấp liệu và xả thải trong quy trình sản xuất công nghiệp.
 • Các loại quạt hút khác: Quạt hút bụi (Dust collectors), quạt hút ống (Duct fans), và quạt hút chống cháy nổ (Explosion-proof fans), được thiết kế đáp ứng các yêu cầu đặc biệt trong ngành công nghiệp.

Nơi Nào Cần Dùng Quạt Hút Công Nghiệp?

Quạt hút công nghiệp là được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt, chịu nhiệt độ cao, lưu lượng gió lớn, thích hợp cho những nơi có diện tích rộng như nhà máy, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…Thiết bị này có chức năng chính là lưu thông không khí để loại bỏ các khí nóng, khí tù đọng, ô nhiễm…giúp không khí được thông thoáng, mát mẻ.

Vai Trò Của Quạt Hút Gió Công Nghiệp

Là một sản phẩm cơ động không cần lắp đặt, không cần thi công, sử dụng đơn giản và luôn hiệu quả, Quạt hút công nghiệp được đánh giá là một trong những loại sản phẩm tiết kiệm và linh động nhất hiện nay.

Quạt hút công nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng trong môi trường công nghiệp và dân dụng.

 • Quạt hút gió công nghiệp giúp cung cấp oxy cho các tầng hầm ống cống, những vị trí công nhân làm việc thiếu dưỡng khí, những vị trí gia công trong các bồn chứa, ống cống được dùng quạt hút nối ống để dẫn ra ngoài.
 • Quạt hút công nghiệp được dùng để hút bụi, khói, hơi nước, hơi axit và nhiều vị trí phát sinh hơi nóng cần dẫn ra ngoài.

  quạt hút khói công nghiệp hướng trục
  Quạt hút khói công nghiệp hướng trục chuyên dùng cho hệ thống pccc

Ưu Điểm Của Quạt Hút Công Nghiệp

Quạt hút gió công nghiệp có thể tháo lắp linh động giữa các công trình, việc vận chuyển quạt hút vô cùng đơn giản với tính cơ động và hiệu quả cao phần nào giúp cải thiện môi trường làm việc cho công nhân, giảm nhiệt độ cho máy móc, các tủ điện,…Ngoài ra, còn các ưu điểm nổi bật:

 • Giúp quạt tạo ra lưu lượng gió mạnh và áp lực gió cao nhằm vận chuyển không khí trên đường ống được thuận tiện nhất. Nhờ vào thiết kế hình tròn có tốc độ vòng quay lớn 2800v/pg
 • Quạt hướng trục công nghiệp cũng là dòng quạt hút công nghiệp có thể di chuyển linh động nhờ tay cầm nắm để dễ dàng đến các vị trí cần sử dụng. Các chân đế của quạt được gắn cao su nên việc đặt quạt và cố định quạt luôn được đảm bảo.
 • Ngăn các vật thể bay vào trong quạt: Do bởi thân quạt hút công nghiệp được làm bằng thép chống va đập, hai mặt quạt được gắn lưới bảo vệ an toàn.
 • Có thể hút được các loại bụi có kích thước lớn và chống va đập tốt: Cánh quạt hút xách tay được làm bằng thép bọc nhựa.
 • Tạo ra lực đẩy không khí tốt nhất: Với phần motor quạt hút công nghiệp được sử dụng dạng motor tản nhiệt chuyển động trực tiếp và nằm song song với chiều quạt.
 • Chống nước, và an toàn linh động khi bật quạt: Quạt hút công nghiệp có công tắc được thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất lao động cho nhà máy.
quạt hút giá xách tay
Quạt hút gió xách tay nối với ống gió simili cung cấp khí tươi và hút không khí

Lưu Ý Khi Mua Quạt Hút Công Nghiệp

Là một trong những sản phẩm có nhiều thiết kế, công suất, áp suất và lưu lượng gió khác nhau, tùy vào mỗi vị trí và đặc thù công việc mà ta chọn loại quạt cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi mua quạt hút công nghiệp đúng nhu cầu thực tế sẽ giúp khách hàng đảm bảo hiệu quả và tối ưu vị trí sử dụng, từ đó nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhận thức được điều này, là một trong số các đơn vị bán quạt thông gió công nghiệp lâu năm, Hưng Đức Phát luôn có những kinh nghiệm để tư vấn và cam kết chọn cho khách hàng những dòng quạt thông gió phù hợp nhất theo không gian và nhu cầu sử dụng. Cụ thể như:

quạt hút công nghiệp DVT
Quạt thông gió công nghiệp Deton DVT chuyên dùng cung cấp không khí và hút không khí
 • Quạt hút bụi công nghiệp: Giúp cấp khí tươi trong các tầng hầm ống cống, trong các bể chứa có lượng bụi cao và các chất ăn mòn thì nên sử dụng các dòng quạt hút công nghiệp xách tay có áp suất lớn và tốc độ vòng quay cao, nhằm hút không khí và vận chuyển không khí đi xa.
 • Với các hệ thống hút bụi nhà xưởng hoặc các loại hút khói bếp thì dùng các dòng quạt hút thông gió công nghiệp gắn tường hoặc các dòng quạt thông gió hướng trục tăng áp nếu dẫn trên đường ống.
 • Trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn thị dùng quạt thông gió gắn tường với tốc độ tầm 1400v/p để đảm bảo hút các vị trí cần lắp đặt.

Báo Giá Quạt Hút Công Nghiệp Tại Quạt Điện Việt Nam

Là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quạt thông gió công nghiệp với hơn 10 năm trên thị trường, Quạt Điện Việt Nam luôn có báo giá rẻ nhất để cung cấp cho khách hàng.

Khi nhận được yêu cầu mua quạt thông gió, nhân viên của chúng tôi sẽ phân tích, lựa chọn để đưa ra giải pháp tối ưu nhất, đồng thời sẽ gửi đến khách hàng báo giá quạt thông gió công nghiệp cụ thể trong thời gian nhanh chóng.

Với quy mô công ty cung nguồn lực sẵn có, Quạt Điện Việt Nam tự tin có thể đáp ứng và cung cấp quạt thông gió công nghiệp ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với chi phí rẻ nhất.

Quý khách cần báo giá quạt thông gió công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi, Nhân viên kinh doanh sẽ chủ kết nối và báo giá tốt nhất thị trường.

Quạt Điện Việt Nam – Đơn Vị Bán Quạt  Công Nghiệp Uy Tín Số 1 Việt Nam

Quạt Điện Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp, bán quạt thông gió công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi phân phối nhiều dòng quạt phổ biến như quạt thông gió công nghiệp, quạt hút công nghiệp, quạt ly tâm công nghiệp và nhiều dòng quạt chất lượng khác.

Với thế mạnh đó, Quạt Điện Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong thời gian vừa qua.

Quý khách có nhu cầu mua quạt thông gió công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Hiện công ty có thể cung cấp và phân phối quạt công nghiệp trên toàn quốc với nhiều ưu điểm về giá.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.