Đặc điểm của quạt sàn công nghiệp Haiki

Trong mùa hè nắng nóng này thì một vật không thể thiếu trong gia đình của bạn hay những không gian văn phòng chính là những chiếc quạt. Trong đó, loại quạt được nhiều người ưa thích sử dụng nhất chính là quạt sàn công nghiệp Haiki. Một loại quạt công nghiệp được nhiều người ưa thích sử dụng nhất và đem đến cho người dùng những tiện lợi nhất định và cảm giác thoải mái trong những mùa hè nắng nóng này.

Đặc điểm của quạt sàn công nghiệp Haiki

Trong mùa hè nắng nóng nhiệt độ cao như ở thời tiết Việt Nam, ngoài việc bạn sử dụng điều hòa ra thì bạn cần sắm ngay một chiếc quạt sàn công nghiệp Haiki cho gia đình mình. Những chiếc quạt này có thể sử dụng mọi địa điểm kể cả là ở nhà, trong văn phòng hay thậm chí là nhà xưởng. Nó được mệnh danh là chiếc quạt xua tan mọi năng nóng, khó chịu.

Nhiều người khách hàng sau khi sử dụng những chiếc quạt này lại không muốn sử dụng điều hòa nữa. Vì điều hòa vừa tốn điện lại không tốt cho sức khỏe nhất là cho các em bé. Trong khi quạt sàn công nghiệp Haiki, vừa có thể làm mát cho căn phòng lại tiết kiệm được điện tương đối nhất.

Thiết kế vô cùng chắc chắn về hai chân trụ toshiba dưới của quạt, nó như là một bộ khung cứng chắc, giúp cho quạt sàn dù hoạt động với công suất lớn nhưng vẫn không bị lung lanh, hay bị ngã về phía trước hay phía sau. Chiếc quạt này hoạt động một cách cố định, các cánh quạt được thiết kế theo hình vát chéo, nên khả năng tiếp xúc với không khí nhiều hơn, tạo ra sức gió rộng và mạnh hơn so với những chiếc quạt bình thường. Tuy rằng chỉ có thiết kế ba cánh quạt nhưng nó hoạt động ngang với quạt năm cánh.

Khi sử dụng bạn không cần phải đứng lên điều chỉnh như những chiếc quạt bình thường mà đã có điều khiển từ xa, bạn có thể ngồi cách năm mét mà vẫn có thể điều khiển được. Lồng quạt với thiết kế thông minh nam dài nên kể cả khi đặt xuống sàn cũng đảm bảo được an toàn cho trẻ nhỏ.

Tính năng vượt trội của quạt sàn công nghiệp Haiki

Một trong những tính năng vượt trội nhất của chiếc quạt này đó chính là nó vừa có thể đặt sàn vừa có thể treo tường nếu như bạn muốn. Các cánh quạt hoạt động nhanh và tốc độ lớn nhưng lại tiết kiệm được nhiều nguồn điện năng. Hơn thế tốc độ gió hoạt động mạnh gấp nhiều lần so với những chiếc quạt bình thường nhất. Những chiếc quạt sàn công nghiệp Haiki đem đến cái nhìn mới về sự tiện ích của quạt sàn công nghiệp, vừa đảm bảo được cung cấp năng lượng lớn cho người sử dụng. Quatdienvietnam.vn là một nơi uy tín cung cấp các loại quạt sàn công nghiệp Haiki chất lượng và uy tín nhất có thể.

Nhà cung cấp quạt sàn công nghiệp hiệu Haiki chất lượng

Haiki là thương hiệu quạt đến từ trung quốc, nhưng với chất lượng tốt và giá thành tốt, quạt sàn haiki được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng, khách hàng có nhu cầu mua quạt haiki vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và báo giá tốt nhất thị trường.

Các tin liên quan

Trả lời