Quạt Cắt Gió – Chắn Gió Phòng Lạnh Công Nghiệp

Quạt Cắt Gió – Chắn Gió Phòng Lạnh Công Nghiệp

Quạt cắt gió công nghiệp được sử dụng trong các cửa ra vào của các phòng lạnh, nhiệm vụ của quạt cắt gió là không cho hơi lạnh từ trong phòng lạnh thoát ra ngoài khi cửa phòng mở, tránh tình trạng làm mất lưu lượng lạnh tổn hao điện năng trong phòng, ngoài ra quạt cắt gió còn ngăn không cho các tạp chất và mùi từ bên ngoài bay vào trong phòng.

Đây là loại quạt khá phù hợp với môi trường có mật độ người ra vào thường xuyên ảnh hưởng đến lưu lượng lạnh và không khí trong phòng, hiện quạt cắt gió được lắp khá phổ biến và mang đến nhiều lợi ích và thuận lợi cho công việc của doanh nghiệp nhất là những công ty.

Vị trí lắp quạt cắt gió thích hợp

Quạt cắt gió thường được lắp ở trên cửa ra vào vị trí có nhiều người sử dụng và thoát nhiệt nhiều nhất, tùy vào chiều rộng của cửa mà ta có kích thước quạt cắt gió phù hợp như.

Quạt cắt gió dài 0,9m | Quạt cắt gió dài 1m | Quạt cắt gió dài 1,2m | Quạt cắt gió dài 1,5m | Quạt cắt gió dài 1,8m | Quạt cắt gió dài 2m.

quat may cat gio nanyoo cong nghiep
Quạt chắn gió công nghiệp Việt Nam

Nếu cửa dài hơn ta có thể lắp quạt song song với nhau để đảm bảo lắp hết được chiều dài của cửa, nói chung cửa của quý khách có chiều dài bao nhiêu cũng có quạt cắt gió để lắp phù hợp.

Môi trường lắp quạt cắt gió

Quạt cắt gió được lắp trong các môi trường có hai không gian cách biệt nhau, mà có mật độ ra vào thường xuyên, như trong các bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, kho lạnh, kho thuốc, khu thực phẩm, các công ty có điều hòa trung tâm, các văn phòng, và kho hàng vvv,vvvvv.

Hiện quạt cắt gió còn có nhiều tính năng hiện đại cảm biến khi mở cửa kho quạt sẽ tự động bật để đảm khảo không có tạp chất gì bay vào trong kho khi mở cửa. 

quat-cat-gio-phong-lanh
Quạt cắt gió công nghiệp chất lượng hàng đầu

Quạt cắt gió công nghiệp khác gì với quạt cắt gió dân dụng?

Quạt cắt gió có chức năng là tạo ra  một màng không khí ngăn cách giữa hai môi trường khác nhau.

Tuy nhiên môi trường sử dụng khác nhau khách hàng lưu ý để đưa ra chọn lựa hiệu quả, trong công nghiệp có môi trường khác nhau, và chiều cao lắp đặt khác nhau, và hoạt động luôn tục hơn các loại quạt cắt gió lắp cho dân dụng vì vậy quý khách cần lưu ý khi tham khảo.

Quạt cắt gió công nghiệp thường có chiều cao lắp đặt cửa cao từ 4 đến 8m để cho hàng hóa, xe cộ cũng như phục vụ nhu cầu công việc của nhà máy nên động cơ và công suất của quạt cắt gió là rất lớn, trong khi đó môi trường công nghiệp khác với môi trường dân dụng, có mức độ gió lớn hơn, độ chênh lệch nhiệt độ cao hơn lên loại quạt cắt gió cũng không thể như trong thông số được.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và báo giá quạt cắt gió công nghiệp tốt nhất.

Lắp đặt quạt cắt gió như thế nào?

quat cat gio kdk nhat ban
Hiệu quả của quạt chắn gió

Quạt cắt gió được lắp đặt rất đơn giản và được hướng dẫn chi tiết trong các thùng hàng, tuy nhiên hiện quạt cắt gió có nhiều thông số và các ứng dụng cần cài đặt và lắp đặt theo tiêu chuẩn, nếu khách hàng ở trong nội thành hà nội Và Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể lắp đặt cho quý khách với giá 200k 1 máy.

Quý khách ở ngoại tỉnh, nếu với số lượng tốt chúng tôi cũng có thể giao hàng tận công ty và lắp đặt theo thỏa thuận của hai bên, hiện các khu công nghiệp ở miền bắc chúng tôi đều nhận lắp đặt và hỗ trợ giao hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Nhà cung cấp quạt cắt gió công nghiệp uy tín tại Việt Nam

Với thế mạnh là nhà cung cấp quạt công nghiệp lớn nhất thị trường, công ty là đại lý của hầu hết các thương hiệu quạt lớn trên thị trường và luôn có giá tốt nhất để cung cấp và hỗ trợ quý khách.

TRong đó với thế mạnh về kinh nghiệm và sự phục vụ tận tình, chúng tôi luôn tự tin có thể tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và báo giá tốt nhất cho quý khách khi có nhu cầu.

Tham khảo: Quạt điều hoà công nghiệp

Cảm ơn quý khách.

Các tin liên quan

Trả lời