Quạt điện Deton – Khẳng định đẳng cấp hiện đại

Những chiếc quạt điện được sử dụng hiện nay đã được thiết kế và sáng tạo với nhiều chức năng hiện đại và gần gũi với cuộc sống. Ngoài chức năng làm mát ra quạt điện còn phục vụ cho việc sấy khô, sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp hoặc tổ chức sự kiện ngoài trời. Quạt điện Deton với công suất làm mát vượt trội ngày càng khẳng định được lợi thế của mình so với các mẫu quạt khác.

Các mẫu quạt Deton hay được sử dụng

Quạt Deton được thiết kế với 2 dạng quạt chính đó chính là quạt ngồi và quạt đứng. Quạt ngồi có thiết kế nhỏ gọn, được dùng trong các hộ gia đình, dễ dàng vận chuyển đến các vị trí khác nhau nhờ trọng lượng nhẹ nhàng. Quạt Deton đứng hay còn gọi là quạt công nghiệp có năng suất tạo gió mạnh mẽ, được sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp để làm mát và mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho mỗi người.

Ưu điểm lớn nhất của các loại quạt Deton đó chính là công suất lớn, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Quạt điện Deton được sáng tạo và thiết kế với nhiều công suất làm việc khác nhau như 100-150W, 200-250W, 300-350W,…mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để có thể chọn lựa cho mình những chiếc quạt tốt nhất.

Những ưu điểm vượt trội của quạt Deton

Quạt Deton là dòng sản phẩm được bán chạy nhất thị trường hiện nay, mang đến sự hài lòng và tin cậy cho người sử dụng. Mẫu quạt này có thiết kế độc đáo, sang trọng và hiện đại. Khung quạt được thiết kế rất chắc chắn, chống chịu được mọi sự va đập mạnh, có giá trị sử dụng lâu dài.

Những chiếc quạt Deton không những mang đến lượng gió lớn khi hoạt động mà còn tiết kiệm điện, an toàn với người sử dụng. Trong các nhà máy, công xưởng hay những khu vực ngoài trời muốn làm mát chúng ta không thể sử dụng điều hòa chính vì vậy sử dụng quạt điện giúp mỗi khách hàng tiết kiệm được chi phí lắp đặt và chi phí cần phải trả cho việc sử dụng điện năng.

Giá quạt công nghiệp Deton hiện nay

Quạt deton có nhiều mã hàng cũng như có nhiều loại quạt được cung cấp ở việt nam như, Quạt thông gió vuông, Quạt ly tâm công nghiệp, Quạt hút công nghiệp, Quạt sàn công nghiệp, Quạt lưu thông gió, Quạt đứng công nghiệp, Quạt treo tường công nghiệp,vvv,vvv

Quý khách có nhu cầu mua quạt công nghiệp deton vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và hỗ trợ tốt nhất thị trường,

Nhà cung cấp quạt công nghiệp Deton – Hưng Đức Phát

Công ty Quạt điện Việt Nam với thương hiệu lâu năm, sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang đẳng cấp khác biệt với công suất tạo gió vượt trội. Đặc biệt quạt điện Deton chính là niềm tự hào của chúng tôi, để có thể hoàn thiện những chiếc quạt cao cấp  như thế này chúng tôi đã sử dụng những linh kiện hiện đại nhất,có nguồn gốc phát triển rõ ràng để đảm bảo tuổi đời lâu dài và giá trị tiện ích của quạt điện Deton trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: Quạt thông gió nóc tiết kiệm nguyên liệu

Các tin liên quan

Trả lời