Quạt Sò Nhôm Công Nghiệp Và Những Lưu Ý Khi Mua

Quạt sò nhôm công nghiệp là gì?

Quạt sò nhôm công nghiệp là một dạng quạt con sò với thiết kế dạng ly tâm, với thiết kế này quạt luôn cho ra áp lực gió lớn và có thể tập trung đẩy một lực gió đi xa.

Với thiết kế nhiều lá cánh và dạng cánh hở quạt sò nhôm có thể hút được các loại bụi và nhiều loại tạp chất khác như, Khói, Hùi, bụi và hơi nước.

Tuy nhiên quạt sò nhôm công nghiệp được thiết kế vỏ sò bằng nhôm, với thiết kế đặc biệt này quạt sò nhôm có gì đặc biệt hơn các loại khác.

Với thiết kế vỏ bằng nhôm, quạt sò nhôm có độ ổn định và an toàn hơn các loại vỏ khác, như vỏ nhôm có tính dẻo dai hơn, chịu được va đập, và có thể tỏa được nhiệt độ một cách nhanh nhất.

Chính vì thế từ khóa và tên đặt cho quạt sò nhôm là một trong những lưu ý mà khách hàng nên quan tâm.

Hiện trên thị trường có nhiều dòng quạt sò nhôm, tuy nhiên không phải loại sò nhôm nào cũng được thiết kế bằng nhôm mà còn được làm bằng vỏ sắt, cũng như hợp kim nhôm với chất lượng không cao.

Nhưng  do nhu cầu và giá thành của khách hàng nên các mặt hàng quạt sò sắt và hợp kim nhôm được bán phổ biến hiện nay.

quat so nhom va so sat cong nghiep
Quạt Sò Nhôm Công Nghiệp Và Những Lưu Ý Khi Mua

Nhược điểm của dòng quạt sò sắt và hợp kim nhôm

Nhược điểm của dòng quạt vỏ sắt là dễ bị rỉ sét, móp méo, biến dạng, và độ ồn lớn, tuổi thọ không cao, vì thế luôn có giá rẻ trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu mua dạng quạt này nên lưu ý về môi trường sử dụng, nếu vị tí mình lắp có tính ẩm ướt, tính ăn mòn, và hút các tạp chất có tính ăn mòn, bụi có kích thước lớn thì tuyệt nhiên không dùng quạt sò vỏ sắt.

Quạt sò hợp kim nhôm công nghiệp là gì?

Thực chất quạt sò nhôm công nghiệp đa phần được làm bằng hợp kim nhôm nhé các bạn, vì nếu quạt được làm bằng nhôm không thì sẽ dễ bị móp méo và biến dạng, bản chất của môi là mềm và dẻo, chính vì thế quạt sò nhôm luôn được pha gang một loại chất có tính chống ăn mòn và chịu va đập tốt nhất hiện nay.

Với các loại quạt sò hợp kim nhôm sẽ giúp giảm giá thành, và đảm bảo đầy đủ tính năng của quạt.

san xuat quat so nhom cong nghiep
Hưng Đức Phát sản xuất quạt sò nhôm

Thế quạt sò nhôm được sử dụng như nào?

thực thi với ưu điểm của quạt sò là có lực hút lớn, và áp suất cao, thiết kế nhỏ và có đầu ống dẫn bé, tạo ra một áp lực để dẫn không khí đẩy các tạp chất đi xa nên được dùng phổ biến trong công nghiệp và dân dụng.

hầu như các vị trí máy gia công đều dùng quạt sò nhôm để hút không khí, ưu điểm của nó là vừa có lực hút lớn, và vừa có áp lực đẩy gió cao. Nhỏ ngọn, và dễ dàng lắp đặt thay thế, dùng ống bé để đi cũng là một trong số ưu điểm của nó.

Công suất quạt sò nhôm công nghiệp

Thường công suất quạt sò nhôm công nghiệp được tính bằng HP thế HP là gì và tính quy đổi ra công suất tiêu thụ KW như thế nào.

HP là cách tính mã lực của thời xưa ví dụ: quạt sò nhôm 1HP, Quạt sò nhôm 2HP, Quạt sò nhôm 3HP, Quạt sò nhôm 5HP, Quạt sò nhôm 7HP, Quạt sò nhôm 10HP.

Mỗi 1 HP ta quy ra được 750W, vì thế 1HP=750W đơn giản thế thôi.

tùy thuộc vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng để quý khách có thể chọn công suất cho phù hợp với nhu cầu của mình.

quat so nhom cong nghiep
Các dòng quạt sò nhôm công nghiệp hiện nay

Báo giá quạt sò nhôm công nghiệp

Quạt sò nhôm công nghiệp được bán khá phổ biến và nhiều đơn vị kinh doanh, thế nhưng với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, quý khách khi có nhu cầu vui lòng tìm hiểu một số đơn vị uy tín cũng như tham khảo để có được giá tốt nhất cũng như hợp tác với các đơn vị uy tín cung cấp quạt sò nhôm với chất lượng  cao cũng như dịch vụ bán hàng được tốt nhất.

Hưng Đức Phát là một trong những đơn vị hàng đầu về quạt công nghiệp, Máy lạnh di động, và quạt làm mát hơi nước hàng đầu việt nam hiện nay.

Quý khách có nhu cầu mua quạt sò nhôm công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và phân phối với giá tốt nhất thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá quạt sò nhôm tốt nhất thị trường.

san xuat quat cong nghiep hang dau viet nam
Quạt sò nhôm công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty Hưng Đức Phát là đơn vị lớn về quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình và nhu cầu sử dụng cao, với hơn 8 năm cung cấp và sản xuất quạt công nghiệp – Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý khách.

Quý khách có nhu cầu mua quạt sò nhôm với đầy đủ công suất, hay cần mua quạt ly tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Cảm ơn quý khách

Các tin liên quan

Trả lời