Tìm hiểu về quạt ly tâm Haiki

Quạt ly tâm  là một trong những thiết bị cần thiết để hút không khí thải hay lượng không khí nóng ở môi trường này ra môi trường khác ở các môi trường độc hại, có các loại khí thải phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Quạt ly tâm Haiki là một trong những loại quạt thông gió được ứng dụng phổ biến và được ưa chuộng hiện nay!

Tìm hiểu quạt ly tâm công nghiệp thương hiệu Haiki

Quạt thông gió là một trong những thiết bị được chế tạo với những công năng rất đặc biệt và hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu về những chức năng này của quạt ly tâm Haiki ngay nhé!

Đây là dòng quạt máy thổi đa năng với hiệu suất cao, thuộc dòng quạt ly tâm nhiều cánh. Khi hoạt động quạt không gây tiếng ồn mà rất êm ái với độ rung cũng rất thấp.

Quạt ly tâm được thiết kế đặc biệt giúp hút thải các chất độc hại như CO2 có trong phòng ra bên ngoài để giúp căn phòng thông thoáng và tươi mát hơn. Thải CO2 ra ngoài môi trường thì quạt ly tâm hiệu Haiki lại cấp khí tươi với giàu O2 vào phòng. Bên cạnh đó cũng giúp thải các độ ẩm thừa và nhiệt thừa ra bên ngoài.

Không chỉ vậy, trong nhiều trường hợp, quạt ly tâm công nghiệp haiki còn được lắp đặt với mục đích để nhằm khắc phục các sự cố không mong muốn như các vụ hỏa hoạn hay khí độc lan tỏa tại các tòa nhà, khu công nghiệp hay khu chế xuất,…

Với những công dụng trên, quạt ly tâm công nghiệp Haiki được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Nó được đánh giá là một trong những loại quạt thông gió tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Phân loại các loại quạt ly tâm Haiki

Hiện nay trên thị trường, quạt thông gió được phân thành 2 loại chính là quạt hút và thông gió cục bộ và quạt hút gió tổng thể. Hai loại quạt thông gió này đều được ứng dụng tại nhiều địa điểm và phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Đối với dòng quạt hút và thông gió cục bộ, đây là thiết bị đem lại hiệu quả rất rõ rệt khi phần thiết kế chuyên biệt. Loại quạt thông gió này đem lại hiệu suất cao mà tiếng ồn lại nhỏ.

Với dòng quạt hút gió tổng thể thường được lắp đặt trong các tòa nhà cần có một hệ thống thông gió hoàn chỉnh và một vùng rộng lớn. Đây là loại quạt có công suất cao và lưu lượng hút gió cực lớn.

Hiện nay trên thị trường quạt ly tâm công nghiệp haiki phổ biến nhất đó là dòng quạt ly tâm haiki HK62-3A. Các dòng sản phẩm quạt ly tâm với kiểu dáng thiết kế bền đẹp và an toàn khi sử dụng. Giá thành rẻ hơn và luôn đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Nhà cung cấp quạt công nghiệp Haiki giá rẻ

Quạt công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong mỗi môi trường công nghiệp, hiện có rất nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, trong đó mỗi loại có một công dụng riêng của nó.

Hưng đức phát là công ty chuyên cung cấp quạt công nghiệp trên cả nước, trong đó có quạt ly tâm của haiki, với thiết kế chuyên nghiệp, thông số kỹ thuật chuẩn hóa và độ bền cao, quạt ly tâm haiki luôn được khách hàng lựa chọn sử dụng trong các công trình, hệ thống và hút khói, hút mùi, vv,vv.

Tham khảo: Quạt công nghiệp treo tường ChingHai mát lạnh

Công ty hiện đang cung cấp quạt ly tâm trên cả nước, khách hàng cần quạt dù ở bất cứ đâu cũng đều được cung cấp và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Quạt ly tâm ở hà nội | Quạt ly tâm ở HCM  | Quạt ly tâm ở thanh hóa | quạt ly tâm ở hà tĩnh | Quạt ly tâm ở bắc ninh | quạt ly tâm ở bắc giang | quạt ly tâm ở hưng yên | quạt ly tâm ở vĩnh phúc … vvv.

Quạt ly tâm Haiki

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Địa chỉ: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936.488.457

Email: lienhe@hungducphat.com

Website: quatdienvietnam.vn

Các tin liên quan

Trả lời