Top 8 mẫu quạt thông gió công nghiệp vuông tốt nhất cho nhà xưởng

Tại nhiều công ty, nhà xưởng, nhà máy,…sẽ không thể thiếu vắng được chiếc quạt thông gió công nghiệp. Thiết bị này là giải pháp tối ưu giúp lưu thông không khí và hạn chế khói bụi, cùng khí thải gây ô nhiễm. Trong số nhiều dòng quạt thông gió công nghiệp thì loại vuông là được ưa chuộng hơn cả.

Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho các bạn top 8 mẫu quạt thông gió công nghiệp vuông tốt nhất.

Quạt thông gió công nghiệp vuông có lưới HAIKI HKV50CL

HAIKI HKV50CL sở hữu công suất hoạt động đạt 180W cùng tốc độ vòng quay 1400 vòng/phút giúp tạo ra lưu lượng gió 5700 m3/h. Mẫu quạt thông gió này sẽ nhanh chóng lưu thông luồng gió và loạt bỏ khí tù động để từ đó đem lại không khí tươi mới.

Quạt thông gió công nghiệp vuông có lưới HAIKI HKV50CL được thiết kế ấm tường với kích thước là 60cm x 25cm x 60cm cho nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích. Cộng thêm lưới bảo vệ phía trước giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và các bộ phận bên trong quạt.

Quạt hút công nghiệp vuông HAIKI LF1100 x 1100 x 400mm

quạt thông gió công nghiệp vuông
Quạt Thông Gió Haiki

Đây là dòng quạt thông gió chất lượng cao với thiết kế vuông vô cùng chắc chắn và dễ dàng lắp đặt cũng như vận hành. Quạt thông gió công nghiệp HAIKI LF1100 x 1100 x 400mm có 6 lá cánh làm bằng inox 430 dày 1.2mm cùng công suất hoạt động 750W, tốc độ không tải 560 vòng/phút giúp tạp ra lưu lượng gió cực lớn lên tới 36000m3/h. Nhờ đó mà không khí được lưu thông một cách hiệu quả.

HAIKI LF1100 x 1100 x 400mm có dây curoa do Mitsubishi của Nhật Bản cung cấp, cho nên quạt có hiệu suất cao, khởi động trơn tru và không ồn, tuổi thọ dài.

Quạt thông gió vuông HAIKI HK35C

HAIKI HK35C cũng là một trong những dòng quạt thông gió công nghiệp được đánh giá cao. Mẫu quạt này được trang bị cánh chớp giúp ngăn nước mưa và côn trung. Thân quạt được làm từ kim loại phủ sơn tĩnh điện màu đen vừa sạch đẹp vừa chống gỉ sét. Quạt thông gió vuông HAIKI HK35C dùng motor chuyền động trực tiếp cho nên quạt hoạt động êm ái và bền bỉ.

Quạt thông gió công nghiệp vuông Haiki HKV25CL

Quạt thông gió công nghiệp vuông Haiki HKV25CL có thiết kế khung hình vuông với kích thước 21cm x 21cm x 28cm, kết cấu chắc chắn, bền bỉ và an toàn. Phần motor của quạt sử dụng loại chuyền động trực tiếp, kèm lồng quạt có nan dày giúp hạn chế tiếng ồn. Haiki HKV25CL có tốc độ quay đạt 1400 vòng/phút giúp tạo lưu lượng gió 12 m3/phút để lưu thông không khí nhanh chóng.

Quạt thông gió công nghiệp iFan 10C

quạt thông gió công nghiệp vuông
Quạt thông gió công nghiệp iFan-10C

Quạt thông gió công nghiệp iFan 10C được rất nhiều công ty, nhà xưởng sản xuất lựa chọn lắp đặt. Bởi sản phẩm này có thiết kế chuyền động gián tiếp, dùng động cơ thông dụng cho nên có độ bền cao. Hơn nữa, dùng loại quạt này còn vừa tạo ra lưu lượng gió lớn, đồ ồn thấp lại vừa tiết kiệm điện năng nhờ ứng dung công nghệ hiện đại.

Quạt thông gió công nghiệp iFan 42A

iFan 42A cũng giống như các sản phẩm quạt thông gió của thương hiệu này là được thiết kế chuyền động trực tiếp, dùng động cơ thông dụng. Công thêm kết hợp với lá sách che mưa tự động, sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới hiện đại giúp sử dụng dễ dàng, tiết kiệm điện năng, tiếng ồn thấp và thân thiện với người dùng lẫn môi trường.

Quạt thông vuông công nghiệp Haiki 900 x 900 x 400mm

Mẫu quạt thông gió này được thiết kế với kích thước lớn là 90cm x 40cm x 90cm, icông suất 370W với tốc độ quay 520 vòng/phút và lưu lượng gió lớn 28000 m3/h. Khi quạt hoạt động sẽ không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng tới không gian sử dụng.

Quạt thông công nghiệp vuông HAIKI LF600 x 600 x 300mm (HKV60)

Một dòng sản phẩm quạt thông gió khác của hãng Haiki đó là LF600 X 600 X 300mm. Mẫu quạt này thuộc kiểu quạt hướng trục, chuyền động trực tiếp cho nên vận hành cực kỳ ổn định và êm ái trong mọi điều kiện. Quạt thông gió HAIKI LF600 còn có thêm phần lưới bảo vệ cả phía trước, phía sau và hệ thống chớp lật chắn mưa giúp quạt hoạt động không bị gián đoạn.

Trên đây là 8 mẫu quạt thông gió công nghiệp vuông tốt nhất mà chúng tôi gợi ý cho các bạn. Để được báo giá từng loại xin vui lòng gọi ngay hotline nhé!

Các tin liên quan

Trả lời