Tư vấn cách sử dụng quạt hút công nghiệp hiệu quả

Trong không gian kín như nhà xưởng, phân xưởng hay nhà máy sản xuất khi hoạt động sẽ rất nóng, bí bách và khó chịu. Vậy nên, nếu không đầu tư hệ thống làm mát hợp lý thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như năng suất lao động của công nhân làm việc. Bài viết dưới đây, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Hưng Đức Phát sẽ tư vấn cho bạn đọc và quý khách hàng thiết bị giúp làm mát và cải thiện môi trường nhà xưởng một cách hiệu quả. Tạo không gian thoáng đãng, dễ chịu giúp cho người lao động yên tâm làm việc để từ đó họ tạo ra năng suất lao động cao hơn góp phần tăng doanh thu cho các doanh nghiệp đầu tư. Ngoài ra, đây cũng là một hoạt động được đánh giá rất cao góp phần chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Thiết bị mà Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Hưng Đức Phát muốn giới thiệu đó chính là quạt hút công nghiệp. Quạt hút công nghiệp có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Tạo ra lưu lượng gió lớn với áp lực cao, làm mát một khu vực rất rộng
  • Độ ồn thấp, gần như không làm ảnh hưởng tới người lao động
  • Tiêu thụ điện năng hàng tháng ít hơn so với máy lạnh công nghiệp. Từ đó tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng.
  • Cấu tạo đơn giản nên ít hỏng hóc, bảo trì bảo dưỡng đơn giản, nhờ thế tuổi thọ cao, vận hành ổn định
  • Có các thanh sắt chắn bên ngoài, có thể hạn chế công trùng xâm nhập vào nhà xưởng
  • Mang đến nhiều công dụng trong 1 sản phẩm, vừa hút bụi, khí nóng trong nhà xưởng song song, đồng thời đưa khí tươi mát, sạch vào trong giúp không gian lắp đặt thông thoáng hơn nhiều.
  • Chi phí đầu tư rẻ hơn tới 40-50% chi phí so với điều hòa không khí công nghiệp hoặc máy lạnh công nghiệp

quạt hút công nghiệp

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp

Không chỉ làm mát, thông thoáng khí, quạt hút còn có thêm một tác dụng cực kỳ hay ho là loại bỏ mùi khí nặng của máy móc vận hành thải ra. Bởi những công dụng tuyệt vời đó mà quạt hút công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp như: nhà máy nhiệt điện, nhà máy nhựa, các phân xưởng may mặc, nhà máy đúc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất …

Khi tới mùa hè, thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng kèm mưa nhiều để tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn mang lại hiệu quả giảm nhiệt tốt nhất lại không làm ảnh hưởng tới độ ẩm không khí, các doanh nghiệp có thể sử dụng thêm các tấm làm mát bằng hơi nước. Hoặc ngay từ bắt đầu khi xây dựng hệ thống làm mát, doanh nghiệp có thể thi công thêm thiết bị này, nhiệt độ không gian lắp đặt có thể giảm từ 8oC – 10oC.

Cách thực hiện này có thể ứng dụng tốt đối với các nhà kính, khu vực trang trại chăn nuôi, các kho chứa hàng hóa, khu vực hậu cần, các nhà xưởng thuộc ngành dệt, ngành may mặc, giày da, điện tử …

Cách sử dụng quạt hút công nghiệp hiệu quả

Tính toán số lượng quạt hợp lý so với diện tích không gian lắp đặt, để quạt vận hành đúng công suất tránh bị quá tải, điều này khiến quạt nhanh hư hỏng hơn. Bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên định kỳ để quạt được làm sạch, nhờ đó tuổi thọ quạt cao hơn, tầm soát được các sự cố có thể xảy ra làm gián đoạn quá trình vận hành quạt.

Để được tư vấn kỹ hơn, cũng như thi công công trình, quý khách hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Hưng Đức Phát để được tư vấn chu đáo tận tình, giải quyết những vướng mắc băn khoăn, giảm thiểu được chi phí đầu tư, đạt được hiệu quả cao nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm và chất lượng lắp đặt của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.

Hotline: 0936.488.457
Địa chỉ: 1701, Prime Towner, 53 Quang Trung, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội
Chi nhánh Miền Nam: Số 83 Đ. Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đ. Tân Thời Nhất – Quận 12 – HCM
Chi nhánh Miền Trung: Địa chỉ: 478 Đặng Thai Mai – Hưng Đông – TP. Vinh – Nghệ An

Các tin liên quan

Trả lời