Quạt ly tâm phòng nổ

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Quạt Ly Tâm Phòng Nổ Công nghiệp

Dòng quạt được sử dụng phổ biến trong hầu hết các môi trường trong cả dân dụng và công nghiệp với nhiệm vị cấp không khí và hút không khí trong môi trường làm việc ra ngoài.

Ngoài ra quạt ly tâm còn dùng để sử dụng trong các trường hợp phòng cháy chữa cháy hiệu quả và và dùng để phục vụ trong các ngành sản xuất trong công nghiệp.

Quạt Ly tâm phòng nổ là dòng quạt ly tâm công với chức năng cung cấp không khí và hút không khí trong các hệ thống. Tuy nhiên điểm khác biệt là động cơ của dòng quạt này là dòng động cơ không phát sinh tia lửa điện và đảm bảo an toàn trong các môi trường có tính dẫn lửa cao.

quat ly tam phong no QLT-4P7.5
Quạt ly tâm chống cháy nổ QLT-4P7.5

Vị trí lắp đặt quạt ly tâm phòng nổ

Quạt ly tâm phòng nổ là sản phẩm đặc biệt với nhiều tính năng an toàn giúp quạt hoạt động ổn định và an toàn cho con người và thiết bị trong các môi trường chứa hóa chất.

  • Sử dụng trong các kho xăng dầu.
  • Sử dụng trong các nhà máy hóa chất.
  • Sử dụng trong các nhà máy thuốc súng và gia công quân sự.

Quạt phòng nổ được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, trong các bến tàu kho hàng bến bãi có tính dẫn lửa cao.

Lưu ý khi mua quạt ly tâm phòng nổ

Quạt ly tâm phòng chống nổ là sản phẩm có tính nguy hiểm khi không được sử dụng đúng cách cũng như mua phối các sản phẩm không được kiểm định chất lượng, cũng như là chất lượng kém.

Tất cả các dòng quạt phòng nổ đều có các tiêu chuẩn và các thông số an toàn, vì thế khi mua quạt quý khách yêu cầu phải mua đúng loại và phải được cung cấp các giấy tờ liên quan.

Quý khách không nên vì giá rẻ hơn hoặc vì một yếu tố nào để mà chọn mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Mua quạt ly tâm phòng cháy nổ ở đâu?

Quạt chống cháy nổ được hầu như các nhà máy sản xuất quạt cung cấp và bán cho các chủ đầu tư và các dự án công trình nhà xưởng, tất cả các động cơ phòng nổ đều được cung cấp và kiểm định đạt chỉ tiêu phòng nổ ở TT3.

ngoài ra quạt phòng nổ còn được nhập khẩu và phân phối trực tiếp thông qua các công ty thương mại, tuy nhiên quý khách nên mua và đặt quạt phòng nổ ở trong nước với các lý do sau.

1/ Quạt phòng nổ được cung cấp và sử dụng có thời gian, sau thời gian quy định, quạt được mang đi kiểm định và tét an toàn trước khi tái sử dụng nại.

2/ Quạt phòng nổ được bán phải phù hợp với các tiêu chuẩn của Việt Nam công bố.

3/ Các linh kiện thay thế khi cần đôi khi rất khó kiếm nếu quý khách đặt quạt phòng nổ nhập khẩu.

Nhà cung cấp quạt ly tâm công nghiệp

Hưng Đức Phát là nhà cung cấp và phân phối quạt ly tâm, Quạt hướng trục, quạt sàn công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay.

Với hơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt công nghiệp, Hưng Đức Phát tự tin có thể cung cấp quạt công nghiệp tốt nhất thị trường việt nam hiện nay.