Quạt ly tâm nhựa

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Quạt Ly Tâm Hút Chất Ăn Mòn

Có 2 dòng quạt ly tâm hút chất ăn mòn được dùng chủ yếu hiện nay là dòng quạt ly tâm nhựa Composite và quạt ly tâm inox.

Với 2 dòng quạt ly tâm trên chúng ta còn có thể sản xuất một số dòng quạt ly tâm với cánh và buồng quạt được bọc nhựa để chống tiếp xúc với các chất ăn mòn.

Tuy nhiên dựa vào các vị trí mà môi trường cụ thể để chọn dòng quạt cho phù hợp với nhu cầu của mình ví dụ.

quat hut hoa chat ly tam shoohan PVC3.6a
Quạt hút hóa chất ly tâm shoohan PVC3.6a
quat hut hoa chat ly tam cong nghiep
Quạt hút hóa chất ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm nhựa

Quạt ly tâm nhựa với chất liệu vỏ quạt và được làm bằng nhựa BBS. Loại quạt này có ưu điểm là có thể hút được hết các loại chất có tính ăn mòn cao, tuy nhiên dòng quạt này có nhược điểm là không có công suất lớn, chỉ có thể hút các vị trí có diện tích nhỏ từ 4KW trở xuống.

Quạt ly tâm inox

Quạt ly tâm inox cũng là dòng quạt được sử dụng trong các vị trí có chất ăn mòn, có nhiệt độ cao hoặc sử dụng trong các môi trường có độ va đập. Với chất liệu cấu tạo cánh inox, thân vỏ quạt inox, quạt ly tâm inox có nhiều ưu điểm về hiệu quả sử dụng cũng như tính ổn định của sản phẩm.

Tuy nhiên quạt cũng chỉ được sử dụng với cấu hình và công suất nhỏ, vì nếu dùng các công suất lớn thì giá thành của quạt rất cao.

Quạt ly tâm bọc nhựa, mạ inox

Để khắc phục các nhược điểm về giá thành và kích thước hạn chế của dòng quạt ly tâm làm từ nhựa, ly tâm inox, quạt ly tâm mạ inox với bọc nhựa có giá thành rẻ, và độ ổn định cao. Tuy nhiên, với các tính năng mài mòn, và ăn mòn thì sau 1 thời gian sử dụng quý khách cũng phải bảo hành bảo dưỡng để đảm bảo quạt hoạt động ổn định.

Tính năng hoạt động

Dòng quạt này được sử dụng để hút không khí và hút không khí trong các nhà máy, phòng thí nghiệm và các vị trí có chất ăn mòn cao.

Quạt được hoạt động để hút các tập chất đó và dẫn ra ngoài được xử lý bằng các hóa chất hoặc được dẫn ra các bể chứa.

Ngoài quạt ly tâm với ưu điểm về ổn định, độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn, và áp lực gió cao, thì hiện không có loại quạt nào có ưu điểm hơn các dòng quạt ly tâm bằng nhựa, inox,…

Nhà cung cấp quạt ly tâm chất lượng, uy tín

Thực chất quạt ly tâm chất liệu nhựa có thể được làm và sản xuất ở việt nam với công nghệ hiện đại và các công nghệ sản xuất trong nước luôn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho khách hàng.

Tuy nhiên hiện nay loại quạt này cũng được nhập khẩu nguyên chiếc, với các thông số cơ bản và có tính thẩm mỹ cao.

Với kinh nghiệm và trách nhiệm của nhà cung cấp, Hưng Đức Phát luôn định hướng khách hàng tìm mua các dòng quạt được sản xuất trong nước, với nhiều ưu điểm.

Sản phẩm được sản xuất trong nước luôn đảm bảo được tính ổn định và có thể thay thế bất cứ khi nào có nhu cầu.

  • Quý khách có thể chọn lựa và được cung cấp bất cứ thông số nào theo yêu cầu.
  • Bảo hành bảo dưỡng quạt đơn giản và có sẵn linh kiện để khách hàng thay hơn các dòng quạt ly tâm khác nhập khẩu.