Quạt chân quỳ công nghiệp | Quạt sàn | Giá Rẻ

Quạt sàn công nghiệp mang đến hiệu quả cao

Quạt sàn công nghiệp là một trong những sản phẩm được sử dụng làm mát trong tầm thấp với nhiều vị trí làm việc trên sàn nhà, những vị trí mà hiện quạt đứng công nghiệp và quạt treo tường công nghiệp không làm được.

Thế nhưng hiện trên thị trường có một số thương hiệu cung cấp quạt sàn phổ biến và được dùng nhiều thì không phải là quạt sàn mà chỉ là một dạng quạt bán công  nghiệp với công suất nhỏ và kích thước nhỏ.

Có một số loại quạt có kích thước lớn, công suất lớn và thiết kế hiện đại phù hợp với nhu cầu làm mát và phục vụ nhu cầu làm việc cho khách hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách.

quat chan quy cong nghiep
quat chan quy cong nghiep

Quạt sàn công nghiệp Dasin

Hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu quạt sàn chân quỳ mà chúng ta đã được sử dụng qua như.

 1. Quạt sàn công nghiệp Deton
 2. Quạt sàn công nghiệp komasu
 3. Quạt sàn công nghiệp Chinghai
 4. Quạt sàn công nghiệp hatari
 5. quat cong nghiep de san tank 40100
  quat cong nghiep de san tank 40100

Thế nhưng tất cả các thương hiệu quạt sàn này chỉ là dùng quạt sàn chân quỳ bán công nghiệp với chức năng làm mát cho con người, phù hợp với các sinh hoạt của người việt, như nhà hàng, quán ăn, văn phòng, và băng chuyền.

còn việc làm mát cho công nhân ở môi trường công nghiệp có nhiệt độ cao, cần di chuyển luôn tục và mật độ sử dụng cao, lưu lượng gió lớn để làm mát diện rộng và cho nhiều người thì quạt sàn dân dụng không thể làm được và có hiệu quả kém hơn.

Quạt sàn công nghiệp Dasin là một trong những thương hiệu đến từ Đài Loan, được sản xuất tại việt nam và cung cấp cho hơn 20 nước trên thế giới với nhiều ưu điểm.

Hiện quạt sàn công nghiệp Dasin có những mã hàng sau.

 • Quạt sàn công nghiệp Tank 40100
 • Quạt sàn công nghiệp Tank 3076
 • quạt sàn công nghiệp tank 2460
 • Quạt sàn công nghiệp DFM 2460
 • Quạt sàn công nghiệp DFM 3076

Với công dụng làm mát cho công nhân và làm mát diện rộng vì thế cánh quạt sàn công nghiệp Dasin được làm bản cánh lớn với 3 lá cánh được làm bằng nhôm, cho lưu lượng gió lớn, trọng lượng nhẹ, và độ ồn thấp.

kích thước của các loại Quạt sàn công nghiệp Dasin thường từ 65cm đến 1,1m lên có thể cho ra lưu lượng gió đến 24.000M3/h  làm mát cho một diện tích lớn.

Vì là sản phẩm có thể dễ dàng di chuyển và tiếp xúc với công nhân và chịu va đập nên quạt sàn công nghiệp Dasin thiết kế an toàn cho công nhân,

với kích thước lớn và phải di chuyển quạt sàn chân quỳ công nghiệp luôn phải có bánh xe để di chuyển trong nhà xưởng và kho hàng bến bãi.

là một dòng quạt có tầm hoạt động luôn tục, và môi trường làm việc khắc nghiệt, quạt sàn chân quỳ luôn có độ bền cao hơn các sản phẩm cùng loại.

động cơ quạt sàn công nghiệp Dasin là loại động cơ được sử dụng 100% dây đồng với chất lượng cao vận hành ổn định nhất hiện nay.

Tư vấn mua quạt sàn chân quỳ công nghiệp

Nhiều khách hàng cứ hỏi sao phải tư vấn khi chúng tôi đã tìm hiểu và biết mình cần phải mua con quạt nào rồi.

Nếu quý khách chỉ định mã hàng thì việc đơn giản là nhân viên sẽ báo giá theo yêu cầu.

Còn nếu quý khách đang tìm hiểu và muốn được cung cấp thêm các thông tin để chọn được con quạt phù hợp hơn thì nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách tìm ra đúng loại quạt hiệu quả và phù hợp với giá tiền mong muốn.

Kinh doanh và tư vấn qua mạng là một trong những đặc thù nhất là các dòng quạt công nghiệp có giá trị lớn, để đỡ mất thời gian, cũng như đảm bảo các hàng hoá được mua về với đúng nhu cầu, nhân viên kinh doanh sẽ tận tình hỗ trợ và làm hết khả năng để quý khách hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm mình mua.

Ngoài ra trên thị trường có nhiều mẫu mã và loại quạt mà khách hàng chưa chắc đã tiếp xúc qua nên chúng tôi luôn cố gắng giới thiệu để quý khách biết thêm và định hình tối ưu cho nhu cầu của mình hơn.

Nhà cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu việt nam

Với hơn 8 năm cung cấp, tư vấn và sản xuất các dòng quạt công nghiệp trên thị trường, Hưng Đức Phát luôn tự tin về khả năng và uy tín của mình để khách hàng dù ở bất cứ tỉnh thành nào cũng hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng dịch vụ của Hưng Đức Phát.

Ngoài các dòng quạt sàn công nghiệp, quạt chân quỳ công nghiệp của tất cả các hãng, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt làm mát công nghiệp với tất cả các nhu cầu cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua quạt vui lòng liên hệ với Hưng Đức Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cảm ơn quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *