Quạt đứng công nghiệp đem đến những luồng gió mới

Hiện nay, với cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng tăng lên, kéo theo các thiết bị phục vụ cuộc sống cũng cần có những thay đổi nhất định. Tiêu biểu như những chiếc quạt thường dùng, này thay thế cho những chiếc quạt thường là những chiếc quạt đứng công nghiệp chất lượng cao. Người sử dụng ưu tiên lựa chọn những chiếc quạt công nghiệp đứng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mình. Thêm vào đó, dòng quạt này không chỉ sử dụng trong không gian tại nhà mà còn đáp ứng được cả những nơi có diện tích lớn hơn như phòng họp, hội nghị, sự kiện.

Ưu điểm của quạt đứng công nghiệp

Nói đến sự phát triển công nghiệp, hiện nay nó ngày càng được áp dụng vào trong cuộc sống của con người trên tất cả các lĩnh vực. Hầu như tất cả các đồ vật đều được cải thiện, nâng cấp lên thành những đồ dùng công nghiệp. Tức là hoạt động với năng suất cao, chất lượng tốt, có thời gian sử dụng lâu dài. 

Những chiếc quạt công nghiệp cũng giống như vậy, nó là những chiếc quạt có thiết kế trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng thông minh, về tần suất hoạt động luôn ở mức lớn, cao gấp mấy lần so với những chiếc quạt bình thường. Thêm vào đó là những lợi ích đem đến cho người sử dụng chính là vừa tiết kiệm được điện lại gia tăng năng suất chất lượng cao.

Thương hiệu quạt công nghiệp đứng phổ biến

Trên thị trường có bày bán rất nhiều loại quạt công nghiệp như quạt đặt dưới đất công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt công nghiệp đứng. Trong những dòng trên, người sử dụng ưu tiên sử dụng những chiếc quạt đứng công nghiệp để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình, phục vụ trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo, những nơi có đông người sử dụng.

Điểm đầu tiên mà khách hàng yêu thích lựa chọn những chiếc quạt này chính là khả năng di động, chủ động thay đổi được bất cư svij trí nào mà khách hàng mong muốn. Không cố định như các loại quạt khác, rất khó khăn trong việc di chuyển và tháo lắp.

Chu vi lồng quạt có độ trung bình từ 60 đến 100cm, cánh quạt nhỏ thiết kế mỏng, tạo ra lực quạt lớn, tốc độ gió thổi mạnh và xa. Có thể lên tới cả vài mét, nên thường sử dụng những không gian lớn ngoài điều hòa thì người ta lựa chọn sử dụng những chiếc quạt công nghiệp đứng.

Chân trụ được làm theo hình tròn, chắc chắn đảm bảo khi đang hoạt động quạt không bị nghiêng hay đổ.

Báo giá quạt đứng công nghiệp mới nhất

quạt công nghiệp đứng là dòng quạt có nhu cầu cực lớn trên thị trường lên được nhiều hãng cung cấp và phân phối, thế nhưng để được cung cấp giá tốt nhất thị trường, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được cung cấp và phục vụ tốt nhất thị trường

Với hơn 20 mẫu quạt đứng công nghiệp và nhiều hãng quạt có tên tuổi trên thị trường Hưng Đức Phát luôn tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý khách. 

Với hơn 4 chi nhánh và hệ thống bán hàng vận chuyển trên cả nước, Hưng Đức Phát tự tin có thể cung cấp và phục vụ quý khách được tốt nhất. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt công nghiệp hãy liên hệ với hưng đức phát để được phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ mua quạt đứng công nghiệp uy tín

Quatdienvietnam.vn là công ty hàng đầu trên thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các dòng quạt công nghiệp nói chung và quạt công nghiệp chất lượng tốt, giá cạnh tranh.

Xem thêm: Điều hoà di động – Ngôi sao mùa hè

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website:quatdienvietnam.vn

Các tin liên quan

Trả lời