Cách Lắp Đặt Quạt Cắt Gió

Quạt cắt gió dùng ở các cửa ra vào để ngăn cách giữa môi trường bên ngoài và môi trường bên trong sử dụng điều hòa.  Hoặc để ngăn bụi, các tạp chất, mùi, và hơi nóng từ ngoài có thể bay vào nhà làm ảnh hưởng đến không gian bên trong, hay bám vào các sản phẩm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt quạt cắt gió chính xác nhất!

Những vị trí hay lắp quạt cắt gió phù hợp 

cach hoat dong cua quat cat gio
Cách Lắp Đặt Quạt Cắt Gió

Quạt cắt gió được lắp ở các trung tâm thương mại, các nhà hàng lớn, quán ăn, phòng họp, kho lạnh, các nhà xưởng có điều hòa trung tâm, các bể bơi, khu vui chơi giải trí, các hội trợ thương mại.vvv..

Tại sao phải lắp quạt cắt gió?

khi sử dụng điều hòa nhiệt độ môi trường bên ngoài và trong không gian phòng lạnh khác nhau, để đảm bảo cho hơi lạnh không bị thoát ra ngoài thì ta phải đóng cửa để giữ hơi lạnh cũng như tích kiệm điện năng, chính vì phải đóng cửa luôn tục gây ra rất nhiều các phiền toái cho khách hàng, cản trở công việc, tạo ra một môi trường làm việc không thân thiện.

Quạt cắt gió tạo ra một màng không khí và ngăn cách môi trường bên ngoài và bên trong làm cho hơi lạnh không thoát ra ngoài được và làm cho các tạp chất bên ngoài không thể bay vào trong.

Khi lắp quạt cắt gió thì việc di chuyển của các công nhân bốc hàng được linh động, các cửa hàng trung tâm thương mại, các nhà kho nhà ga, không phải đóng cửa hoặc có người đứng mở cửa như trước kia, tạo ra một không gian thân thiện và thoáng đãng giúp khách hàng có thể thuận tiện và cảm thấy thoải mái khi vào cửa hàng của bạn.

Quạt cắt gió có nên dùng không?

quat cat gio cho kho thuoc
Quạt cắt gió rất thích hợp cho từng hộ gia đình, công ty, nhà xưởng

Quạt cắt gió là một giải pháp khá ưu điểm trong môi trường công nghiệp trước kia nhằm ngăn hơi lạnh và không phải đóng cửa khách hàng thường phải làm mạng nhựa ngăn lạnh nhưng hiệu quả không cao, trong các cửa hàng thì phải đóng cửa luôn tục làm cho không gian không thân thiện khách hàng ngại không muốn vào.

tùy vào nhu cầu của từng người để ứng dụng vào nhu cầu  của mình nhưng với kinh nghiệm và cách nhìn của tôi thì quạt cắt gió là một giải pháp khá hữu hiệu và tốt cho khách hàng nên sử dụng.

dùng quạt cắt gió sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm cải thiện môi trường không gian làm việc và tăng năng suất công việc cũng như hiệu quả kinh doanh trong khi đó chi phí đầu tư là quá nhỏ chỉ khoảng 3 đến 7tr khách hàng đã có một hệ thống cắt gió thân thiện và hiệu quả.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt quạt cắt gió

Quạt cắt gió có nhiều thương hiệu trên thị trường, nhưng các thiết kế để lắp đặt là như nhau.

trong mỗi con quạt cắt đều có các thiết bị để bạn lắp quạt lên trên cửa, gồm 1 giá bằng thép có khoan sẵn các lỗ để khoan bắt lên tường, trên tấm có các điểm để khi cố định song khách hàng chỉ cần treo máy vào các lỗ đã định sẵn là được, rất đơn giản.

trong mỗi quạt cắt gió đều có bảng hướng dẫn lắp đặt chi tiết và dễ hiểu cho khách hàng, quý khách cứ tưởng tượng lắp 1 cái đồng hồ treo tường như thế nào thì lắp quạt cắt gió như thế.

Nhưng đó là khi vị trí lắp đặt của bạn là tường và dễ cố định, nhưng trên các cửa hàng, trung tâm thường không có tường để lắp mà toàn tấm thạch cao, và kính, nhiều những vị trí còn không có chỗ để lắp, làm khách hàng khá phiền khi muốn lắp cũng không lắp được.

cung cap quat cat gio cong nghiep
Liên hệ đặt mua quạt cắt gió tại Hưng Đức Phát

Những vị trí như vậy quý khách nên gọi điện cho nhân viên kỹ thuật để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật để lắp.

Thường thì khi ở các vị trí như Hà Nội & Hồ Chí Minh, chúng tôi thường sẽ nhận lắp đặt cho khách với chi phí 200k một máy, còn ở các tỉnh thành chúng tôi sẽ gửi máy về và tư vấn hướng dẫn khách lắp máy một cách chi tiết nhất.

Trong quá trình tham khảo và tìm hiểu máy thì chúng ta nên lưu ý một số vấn đề sau:

Chiều rộng của cửa

thường thì cửa không có định một kích thước mà sẽ theo mô hình kinh doanh của quý khách, nhưng quạt cắt gió thì có các kích thước cố định như.

  • Quạt cắt gió kích thước 0,9m
  • Quạt cắt gió kích thước 1m
  • Quạt cắt gió kích thước 1,2m
  • Quạt cắt gió kích thước 1,5m
  • Quạt cắt gió kích thước 1,8m

Tùy vào cửa mà ta kết hợp các quạt với nhau để lắp vì dụ: cửa của quý khách là 2m thì ta có thể dùng 2 con quạt cắt gió dài 1m lắp nối tiếp nhau là đủ.

Khoảng cách chiều cao của cửa

Mỗi cửa gia vào sẽ có chiều cao khác nhau như các cửa hàng, trung tâm thương mại, các kho hàng, phòng lạnh, sẽ có chiều cao khác nhau, không phải cửa  nào cũng lắp 1 loại quạt cắt gió mà tùy vào chiều cao ta có loại quạt khác nhau,

Nếu cửa cao 2,4m đổ xuống ta dùng loại quạt có một động cơ, còn cửa trên 2,5m ta dùng loại 2 đến 3 động cơ để áp lực gió đẩy được tốt hơn,

Vì đây là loại quạt được lắp và ứng dụng tùy vào từng môi trường mà có hiệu quả khác nhau, vì thế để đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất quý khách nên gọi cho kỹ thuật để được tư vấn chính xác tìm đúng loại quạt theo yêu cầu của mình nhé.

Thương hiệu quạt cắt gió nào tốt nhất hiện nay

mỗi thương hiệu có một ưu điểm và giá thành khác nhau, tùy vào nhu cầu của quý khách, hiện đang đắt nhất có hai hãng là KDK, của nhật, và panasonic, nhưng để dùng phổ biến thì khách hàng hay dùng NANYOO.

Nhà cung cấp quạt cắt gió công nghiệp

Hưng Đức Phát là công ty chuyên về quạt công nghiệp trong đó có quạt cắt gió công nghiệp, hiện công ty là nhà cung cấp của hầu hết các thương hiệu quạt cắt gió trên thị trường, chúng tôi luôn có giá tốt để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Với mục tiêu trở thành một kênh uy tín để cung cấp và đáp ứng cho khách hàng dù ở bất cứ đâu quý khách cũng dễ dàng được phục vụ và đáp ứng nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.

Các tin liên quan

One thought on “Cách Lắp Đặt Quạt Cắt Gió

Trả lời