Các loại Quạt hút gió công nghiệp nên mua

Quạt hút gió công nghiệp nên mua là những loại nào? Là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các công ty , nhà xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp,.. Nhờ có chúng mà không khí trở nên trong lành, sạch mùi hôi, sạch vi khuẩn , bụi cũng như bức xạ nhiệt

Những ưu điểm nên sử dụng quạt hút gió công nghiệp

quat thong gio vuong cong nghiep
Quạt thông gió công nghiệp có chức năng làm mát, khử mùi, khói bụi

Quạt hút gió công nghiệp  có hai loại trên thị trường là quạt hút gió vuông và quạt hút gió tròn, hai loại quạt hút này nhìn chung đều có 1 mục đích là hút không khí và tuần hoàn không khí thế nhưng nó lại ứng dụng tùy vào vị trí khác nhau, quý khách nên lưu ý và tham khảo thêm.

Để giải thích là dễ hiểu nhất thì quạt hút gió vuông có nhiều kích thước và lưu lượng gió lớn nên được dùng trong các nhà máy, nhà xưởng, trang trại, vườn lan, kho hàng, trung tâm thương mại, vì có lưu lượng gió lớn, và dễ dàng lắp đặt thay thế. 

  • Quạt hút gió hướng trục , hay còn gọi là quạt hút gió tròn, có kích thước tương đối nhỏ từ 200 đến 600,lưu lượng gió, cao nhất cũng chỉ 18.000M3/h đến 20.000M3/h, và quạt chuyển động trực tiếp, nên độ ồn rất lớn. quạt có công suất cao, nên tiêu tốn điện năng. 
  • quat huong truc tang ap SFG70G-4Quạt hướng trục tăng áp SFG70G-4

Tuy nhiên quạt thông gió hướng trục có áp và tốc độ vòng quay cao nên thường được kết hợp với các đường ống gió để hút gió, cấp khí tươi trong các nhà xưởng có diện tích lớn, mà quạt thông gió vuông không hút tới được. 

Quý khách nên tham khảo và gọi điện cho tư vấn viên của công ty để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé. 

Hầu như ai cũng hiểu tại sao nhưng mình vẫn muốn giải thích cho người mới để có thêm các kiến thức cơ bản về thông gió, và đang tìm hiểu để lắp cho gia đình mình hoặc trang trại. 

Nói về cơ bản thì không khí luôn đứng yên, nhất là trong các môi trường trong các nhà xưởng hoặc trang trại, bếp ăn, được quây kín bằng bốn bức tường thì không khí không thể tự tuần hoàn với nhau, mà chúng ta phải tạo ra không khí cưỡng bức, nghĩa là tác động vào để không khí được lưu thông. 

Tại sao nên dùng quạt hút gió công nghiệp?

Trong môi trường không khí đứng yên sẽ rất nguy hiểm, vì không khí đứng yên nhưng các tạp chất vẫn phát sinh ra môi trường, như mùi, khói, và các tạp chất khác, như nhiệt độ,  nếu con người sống trong môi trường như thế rất nguy hiểm cho sức khỏe, và gia súc sống trong môi trường như thế rất kiếm phát triển, vì thế chúng ta phải dùng không khí cưỡng bức cho môi trường đó. 

Để tạo không khí cưỡng bức chúng ta phải dùng quạt hút công nghiệp, Quạt thông gió công nghiệp, để hút không khí trong nhà xưởng, ra tạo ra áp suất chênh giữa môi trường bên trong và môi trường bên ngoài, từ đó không khí ô nhiễm được hút ra và không khí tươi từ ngoài được đẩy vào nhà xưởng,  khi môi trường không khí được thay đổi luôn tục như thế sẽ được thông thoáng mà dễ chịu cho con người và vật nuôi.

Tham khảo: Nhà phân phối quạt hút công nghiệp uy tín

câu hỏi đặt ra tiếp theo là chọn quạt như thế nào???

Các loại Quạt hút gió công nghiệp nên mua??

Và Mua quạt ở đâu để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

điều đó có thể làm quý khách khó khăn, tuy nhiên chúng tôi luôn có mặt để  hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, cung cấp 1 số thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng cho quý khách mua đúng sản phẩm cần mua.

quạt thông gió vuông 600x600
Hưng Đức Phát cung cấp nhiều loại quạt thông gió chất lượng

Mọi thông tin liên quan đến quạt hút công nghiệp quý khách vui lòng liên hệ.

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website: quatdienvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *