Các loại quạt thông gió thông dụng hiện nay

Quạt thông gió được hiểu là lưu thông không khí trong nhà xưởng, hút không khí, các tạp chất trong nhà xưởng, vị trí làm việc ra ngoài hoặc cung cấp không khí trong nhà xưởng, cải thiện môi trường làm việc. Quạt thông gió có rất nhiều loại khác nhau nhưng thông dụng nhất là quạt thông gió vuông công nghiệp và quạt thông gió tròn. Với tùy môi trường, diện tích nhà xưởng và mục đích sử dụng mà ta sử dụng loại quạt thông gió cho phù hợp.

Tìm hiểu quạt thông gió vuông công nghiệp

Quat thong gio
Các loại quạt thông gió thông dụng hiện nay

Quạt thông gió vuông công nghiệp có ưu điểm là hình vuông, dễ lắp đặt, thiết kế đơn giản, có cửa chớp che mưa che nắng, và có lưới bảo vệ an toàn, quạt thông gió được dùng khá phổ biến trong dân dụng và công nghiệp, loại có kích thước nhỏ thì dùng trong các nhà kho, cửa hàng, bến bãi, nhà hàng, nhà vệ sinh, văn phòng, còn loại lớn dùng để phục vụ cho nhà xưởng với ưu điểm lưu lượng gió lớn, sử dụng trong các diện tích rộng, các nhà vị trí trên bắt buộc phải dùng quạt thông gió để cải thiện môi trường.

Tìm hiểu quạt thông gió tròn công nghiệp

Quạt thông gió tròn công nghiệp với ưu điểm độ ồn thấp, tích kiệm chi phí lắp đặt , và bảo trì bảo dưỡng đơn giản, chi phí đầu tư thấp, nhưng quạt thông gió công nghiệp loại này chỉ phù hợp cho các nhà xưởng bé, quạt thông gió không quan trọng lắm, hoặc chỉ để lưu thông không khí bình thường.

Ngoài hai loại quạt thông gió trên ta còn rất nhiều loại quạt thông gió với nhiều ưu điểm và ứng dụng khác nhau, tùy theo thiết kế của từng nhà máy và vị trí lắp đặt.

Trên thị trường có rất nhiều loại quạt với chất lượng đa dạng, thương hiệu đa dạng, và kích thước lưu lượng gió đa dạng, khách hàng cần được tư vân cũng như hướng dẫn trước khi mua các loại quạt cho phù hợp.

Công ty HƯNG ĐỨC PHÁT là nhà cung cấp và phân phối quạt thông gió công nghiệp hàng đầu với nhiều ưu đãi và chất lượng tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ để được đươc tư vấn và báo giá về quạt thông gió, số điện thoại liên hệ: 0936.488.457.

Nhà cung cấp quạt thông gió công nghiệp chất lượng

Hưng đức phát là nhà cung cấp quạt thông gió hàng đầu việt nam hiện nay, với hơn 7 năm cung cấp quạt thông gió trên thị trường, công ty luôn đảm bảo chữ tín và trách nhiệm của mình với những đơn hàng khách đặt, đảm bảo về chất lượng, thông số, thương hiệu khách yêu cầu. 

là một công ty chuyên về quạt công nghiệp -Hưng đức phát mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp lớn về quạt công nghiệp trên thị trường để có trở thành một địa chỉ uy tín giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mà mua được sản phẩm một cách nhanh nhất và tích kiệm chi phí nhất có thể. 

Hiện công ty đang cung cấp quạt công nghiệp ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Quạt hút công nghiệp Dasin có tốt không?

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website: quatdienvietnam.vn

Các tin liên quan

Trả lời