Giá quạt công nghiệp treo tường rẻ, hiệu suất cao

Trong các nhà máy, công ty trong khu công nghiệp luôn được trang bị quạt treo tường vừa tạo không gian làm việc mát mẻ vừa tiết kiệm được diện tích. Hưng Đức Phát luôn mang đến giá quạt công nghiệp treo tường rẻ và chất lượng sản phẩm cao đến với khách hàng.

Ưu điểm của quạt công nghiệp treo tường 

Thiết kế của những chiếc quạt treo tường luôn nhỏ gọn hơn so với những quạt đứng.  Sản phẩm được gắn trên tường nên không chiếm diện tích ở bên dưới sàn nhà nên tiết kiệm được không gian làm việc nơi công xưởng. 

Không những thế quạt mang đến lưu lượng gió lớn đảm bảo những người làm việc trong môi trường công ty, nhà xưởng đều cảm thấy mát trong khi làm. Quạt không hề phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động nên không ảnh hưởng đến không gian ở xung quanh.

Quạt được làm nên từ chất liệu bền bỉ có thời gian sử dụng lâu dài. Động cơ hoạt động của quạt rất ổn định, an toàn đặc biệt là rất tiết kiệm năng lượng nên sản phẩm được ứng dụng ngày càng phổ biến.

Ngoại hình của quạt nhỏ gọn nên khi gắn lên tường trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều, nút điều chỉnh sử dụng đơn giản nên không gây khó khăn cho người dùng. 

Báo giá quạt công nghiệp treo tường tại Hưng Đại Phát

Hiện tại, trong gian hàng của công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu quạt treo tường công nghiệp cho khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng. Dòng sản phẩm với nhiều thương hiệu khác nhau cho bạn tham khảo như là Ching Hai, Deton Shoohan,…đây đều là những sản phẩm chính hãng đảm bảo có chất lượng cũng như hiệu suất tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Giá của từng mẫu sản phẩm cũng có sự khác nhau, tùy vào từng thương hiệu của quạt mức giá sản phẩm cũng có sự chênh lệch một chút. Chỉ từ 1.100.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc quạt điện treo tường công nghiệp. Trên danh mục quạt điện treo tường của chúng tôi cũng có báo giá cho từng sản phẩm nên bạn có thể lên website để tham khảo giá trước khi quyết định mua hàng.

Hơn nữa, nhiều sản phẩm còn đang được giảm giá nên bạn hãy nhân thời điểm này để được mua hàng với giá ưu đãi, chất lượng vẫn được đảm bảo.

Toàn bộ mặt hàng quạt công nghiệp treo tường của chúng tôi luôn có thời gian bảo hành dài hạn, sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ cũng như nguồn gốc của sản phẩm. 

Liên hệ với chúng tôi để được hưởng giá quạt công nghiệp treo tường với giá rẻ và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay, chất lượng luôn luôn được đảm bảo.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *