Quạt cây Haiki – Sản phẩm quạt công nghiệp lưu lượng gió mạnh mẽ

Những sản phẩm quạt công nghiệp hiện nay trên thị trường được cung cấp bởi nhiều hãng, đơn vị, thương hiệu khác nhau. Thế nhưng, thương hiệu Haiki vẫn chiếm vị thế số 1 thị trường về cung cấp những thiết bị quạt công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm quạt cây Haiki trên thị trường luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng về tính năng của sản phẩm.

Sản phẩm quạt cây Haiki công suất 0,18kW

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm quạt cây Haiki để người dùng có thể lựa chọn. Đa số những sản phẩm quạt này có sự khác nhau về công suất hoạt động. Một trong những loại quạt được ưu tiên lựa chọn hơn cả phải kể đến sản phẩm quạt có công suất 0,18kW.

Sản phẩm quạt cây Haiki công suất 0,18kW trước hết mang đến cho người dùng khả năng tiết kiệm điện một cách lý tưởng. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện lên đến 1,5 lần so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường của thương hiệu khác. Đây chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng quạt làm mát thường xuyên.

Do có công suất vừa phải nên sản phẩm quạt cây Haiki công suất 0,18kW trong quá trình hoạt động ít tạo ra tiếng ồn, đảm bảo vận hành êm ái, không ảnh hưởng đến không gian sống xung quanh. Mặc dù có công suất nhỏ nhưng sản phẩm quạt này vẫn tạo ra được lưu lượng gió mạnh mẽ lên đến 12000m3/h.

quat dung cong nghiep gia re
Quạt công nghiệp Việt Nam

Sản phẩm quạt cây Haiki công suất 250W

Bên cạnh sản phẩm quạt cây Haiki công suất 0,18kW được ưa chuộng trên thị trường thì sản phẩm quạt có công suất 250W cũng là lựa chọn tối ưu đối với nhiều người dùng. Sản phẩm đảm bảo hoạt động an toàn cho mạch điện hệ thống, trong quá trình sử dụng, động cơ của quạt không nóng lên đột ngột mà luôn ở trong trạng thái được làm mát hiệu quả.

Lựa chọn sử dụng sản phẩm quạt cây Haiki công suất 250W người dùng cũng có được khả năng tiết kiệm điện một cách hiệu quả. Sản phẩm có thể sử dụng thường xuyên mà không gây tốn kém điện năng tiêu thụ.

Thương hiệu cung cấp quạt cây Haiki chất lượng hàng đầu

Sản phẩm quạt cây Haiki với nhiều ưu điểm của mình được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Để có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm quạt chất lượng nhất, người dùng nên tìm đến thương hiệu Quạt điện Việt Nam.

Những sản phẩm quạt cây Haiki do thương hiệu Quạt điện Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo là những sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hàng hấp dẫn. Mức giá sản phẩm do Quạt điện Việt Nam cung cấp cũng đảm bảo thuộc tầm trung trên thị trường nên phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Xem thêm: Quạt Chinghai – Giải pháp làm mát công nghiệp hàng đầu

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website: quatdienvietnam.vn

Các tin liên quan

Trả lời