Quạt hút công nghiệp là gì???

Quạt hút công nghiệp & cách mua quạt hút

Quạt hút công nghiệp là rạng quạt hướng trục công nghiệp với thân quạt dạng ống và động cơ nằm trong thân quạt, cánh quạt được đặt trực tiếp với động cơ để hút không khí và vận chuyển không khí trong hệ thống đường ống. 

ưu điểm của dòng quạt hút công nghiệp là có tốc độ vòng quay cao, thiết kế cánh quạt đa dạng và có áp lực gió lớn. Quạt hút công nghiệp cũng có nhiều kích thước, đường kính công suất phù hợp với nhiều vị trí, thiết kế, hệ thống đường ống và nhu cầu sử dụng. 

Trong công nghiệp quạt hướng trục đóng vai trò quan trọng khi kết hợp với các đường ống để vận chuyển không khí, và hút không khí trong nhà xưởng ra ngoài, cũng như cung cấp oxi trong các hệ thống đường ống nhằm vận chuyển không khí trong các tầng hầm. 

quat hut cong nghiep la gi
quat hut cong nghiep la gi

trong dân dụng quạt hút công nghiệp hay còn gọi là quạt hướng trục được sử dụng để phục vụ cho các toà nhà PCCC, hoặc dùng để cấp không khí trong các tầng hầm để xe, tăng áp cầu thang, tuần hoàn không khí, cấp khí tươi hút mùi vvvv.vvv

Việc dễ kết hợp với đường ống, có độ ồn thấp, và có nhiều kích thước giúp quạt hút công nghiệp trở nên phổ biến hiện nay. 

Phân biệt quạt hút công nghiệp với quạt thông gió công nghiệp

Quạt hút công nghiệp như chúng ta biết giúp vận chuyển, tăng áp đường ống hoặc cấp khí tươi, giúp cho các toàn nhà, kho hàng, văn phòng có một không khí trong lành thì quạt thông gió có một chức năng khác. 

Quạt thông gió tròn là dạng quạt được thiết kế vuông với các cạnh bằng nhau, với nhiều kích thước, với mỗi kích thước chúng ta sẽ có lưu lượng gió khác nhau. 

quat thong gio cong nghiep
quat thong gio cong nghiep

ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp là có lưu lượng gió lớn, có thể đạt lưu lượng đến 55.000M3/h. nên dùng để hút không khí trong nhà xưởng trang trại vvv.vv

Nhược điểm của quạt thông gió công nghiệp là tốc độ vòng quay thấp, và không có áp lực gió vì thế quạt thông gió công nghiệp thường dùng gắn lên tường để tích kiệm diện tích, tích hút không khí trong nhà xưởng trực tiếp ra ngoài. 

Nhiều khách hàng vẫn thường có khái niệm về quạt thông gió và quạt hút công nghiệp như nhau, và có cùng nhiệm vụ và chức năng nhưng về chuyên môn việc phân biệt hai dòng quạt này là khá đơn giản. 

quat hương truc tang ap va quat luu thong
quat hương truc tang ap va quat luu thong

Việc ứng dụng quạt hút công nghiệp và quạt thông gió công nghiệp được chính xác giúp tích kiệm chi phí, và mang đến hiệu quả cao hơn. 

Ví dụ: chúng ta không thể dùng quạt thông gió để kết hợp với đường ống để hút không khí và vận chuyển không khí được,. 

TRong khi đó chúng ta cũng không thể dùng quạt hút công nghiệp để dùng để lưu thông không khí nhà xưởng vì phải đầu tư rất nhiều quạt và hiệu quả không cao. 

Các dòng quạt hút công nghiệp phổ biến hiện nay

khi chúng ta đi sâu vào lĩnh vực quạt hút công nghiệp thì chúng ta có thể biết được rất nhiều dòng quạt hút trong đó được phân ra với các công xuất, và lưu lượng gió, áp lực gió khác nhau. 

một số ứng dụng cơ bản trong công nghiệp và dân dụng chúng ta có thể biết như. 

  • Quạt hướng trục hút khói bếp. 
  • Quạt hút gió công nghiệp
  • Quạt hút bụi công nghiệp
  • quạt hướng trục cấp khí tươi.
  • Quạt hút tăng áp đường ống.
  • Quạt hút gió thải công nghiệp.
  • Quạt hút hơi nóng công nghiệp
  • Quạt hướng trục làm mát công nghiệp
  • Quạt hút công nghiệp dasin

Tùy vào thiết kế, vị trí sử dụng mà ta có thể ứng dụng và mua đúng loại quạt hút công nghiệp theo yêu cầu. 

Quạt hút công nghiệp xách tay

Quạt hút công nghiệp xách tay là dạng quạt hút có tay cầm dùng để di chuyển và sử dụng cho các công trình thi công, với nhiều kích thước và có tốc độ gió cao có thể vận chuyển không khí trong đường ống nên được dùng để cung cấp không khí cho các vị trí như tầng hầm, bể chứa, kho hàng, bến tầu vvv.vvv

Với tính linh động và có thể di chuyển, lắp đặt đơn giản quạt hút xách tay công nghiệp được sử dụng và ứng dụng phổ biến hiện nay. 

quat hut deton DVT
quat hut deton DVT

Tư vấn mua quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp có nhiều dòng và chất lượng, tốc độ và ứng dụng khác nhau, tuy là một sản phẩm phổ biến thế nhưng quạt hút công nghiệp cũng có một số tiêu chuẩn mà chúng ta cũng cần lưu ý. 

Với một đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn quạt công nghiệp trên thị trường, ngoài ưu điểm có nhiều sản phẩm để cung cấp cho khách hàng thì Hưng Đức Phát còn có ưu điểm về độ hiểu biết về các sản phẩm, vì thế chúng tôi luôn muốn được hiểu dõ các nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các hướng dẫn và khuyến cáo cho khách hàng mua đúng sản phẩm theo yêu cầu. 

Vì thế trước khi quý khách muốn mua một sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Nhà cung cấp quạt công nghiệp số 1 việt nam

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường luôn đồng hành và cam kết giá trị tốt nhất cho khách hàng, sẵn sàng nhận lại sản phẩm khi khách hàng không ưng hoặc sản phẩm dùng không đúng mục đích, Hưng Đức Phát luôn làm quý khách bằng lòng và an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt công nghiệp với giá rẻ, và có nhiều chính sách tốt, Nhưng Bằng tâm huyết của một nhà cung cấp lớn, và mục đích bán hàng vì khách hàng, Hưng Đức Phát tự tin đồng hành cùng khách hàng trong mọi thời điểm. 

hãy liên hệ và kết nối với chúng tôi để được phục vụ và đáp ứng ngay các nhu cầu đang có,

Cảm ơn quý khách.

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thới Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thới Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website:quatdienvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *