Quạt Hút Gió Gắn Tường Công Nghiệp

Công Dụng Quạt hút gió gắn tường công nghiệp

Quạt hút gió gắn tường dùng để hút các tạp chất, khói bụi, hơi nóng, mùi ô nhiễm, các hóa chất độc hại, từ nhà xưởng, kho hàng, trang trại, nhà kính ra bên ngoài, từ đó cải thiện môi trường, giảm ô nhiễm cũng như đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

Quạt hút gió gắn tường có hai loại, Quạt hút gió vuôngQuạt hút gió hướng trục tròn, tùy vào vị trí nhu cầu sử dụng mà ta chọn loại quạt hút gió cho phù hợp với nhu cầu của mình, nhưng để dùng phổ biến mà mang đến hiệu quả cao thì quạt hút gió vuông vẫn mang đến hiệu quả cao hơn vì sao??.

Ưu điểm quạt hút gió gắn tường vuông công nghiệp

Quạt hút gió gắn tường vuông, hay còn gọi là quạt thông gió vuông có kích thước đa dạng từ 200×200 đến 1380×1380, quạt hút gắn tường có thể sử dụng ở hầu hết các vị trí, môi trường và khu vực khác nhau, chính vì tính đa dạng của quạt hút gió gắn tường vuông nên quạt được sử dụng phổ biến trong các công nghiệp và dân dụng. 

Thứ 2 Quạt hút gió gắn tường có lưu lượng gió lớn hơn quạt hút gió gắn tường tròn, nên tích kiệm được số lượng quạt hơn quạt hút gió hướng trục. 

Thứ 3 quạt hút gió gắn tường vuông, có thiết kế bản cánh lớn, vận hành với tốc độ gió vừa phải, tạo tra lưu lượng gió lớn, nhưng có độ ồn thấp hơn các loại quạt khác. 

Thứ 4 Quạt hút vuông gắn tường dễ dàng tháo lắp và bảo trì bảo dưỡng, thay thế, và có cửa chớp để che mưa gió, tiện dụng hơn quạt thông gió khác trên thị trường. 

quat hut gio vuong
Quạt Hút Gió Gắn Tường Công Nghiệp

Vị trí lắp đặt quạt hút gió vuông công nghiệp

Quạt hút gió vuông như đã nói là dòng quạt thông gió, quạt hút gió công nghiệp nên vị trí lắp đặt thường được đặt trên các tường nhà, vừa tích kiệm diện tích, đảm bảo độ ồn cách xa công nhân, và hút các tạp chất có chiều hướng bốc hơi nên như, khói, bụi, hơi ô nhiễm, và để hút hơi nóng từ trên mái nhà áp xuống dưới xưởng. 

Quạt hút gió gắn tường có hai loại, một để lắp trong các vị trí như, văn phòng, nhà tắm, bếp, và phòng khách, một loại có kích thước lớn thì lắp trong các nhà xưởng, nhà kho, bên bãi, kho hàng, trang trại, nhà máy vvvv.vvv.

Hầu hết trong các lĩnh vực đều cần lắp đặt quạt hút gió gắn tường để hút không khí ô nhiễm trong nhà xưởng. \

Ngoài ra quạt hút gió gắn tường còn kết hợp với tấm làm mát coolpad để giảm nhiệt độ trong nhà xưởng.

Khác biệt của quạt hút gió tròn với quạt hút gió vuông

quat hut gio vuong cong nghiep gia re
Quạt công nghiệp Việt Nam

Chúng ta đều có thể dùng được cả quạt hút gió tròn và quạt hút gió vuông, để lưu thông không khí, nhưng quạt thông gió vuông có một nhược điểm là cột áp không lớn, vì thế nếu để thông gió cưỡng bức thì không hiệu quả, mà chỉ hút không khí từ trong nhà xưởng ra bên ngoài. 

nếu quý khách hút không khí mà tần áp lực gió lớn, dẫn trong đường ống, hoặc cần đẩy ra xa vị trí làm việc thì nên dùng quạt hút gió hướng trục tròn sẽ hiệu quả hơn nhé. 

quat luu thong nha xuong
Lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng

Nhà cung cấp quạt hút gió vuông công nghiệp – Hưng Đức Phát

để tư vấn hết các tính năng của sản phẩm trên một bài viết là rất khó, vì thế chúng tôi rất muốn được hỗ trợ quý khách khi có nhu cầu, vì thế quý khách đang có nhu cầu về quạt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và báo giá tốt nhất ạ. 

với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, cùng với kinh nghiệm 8 năm phục vụ và cung cấp các công trình lớn nhỏ, công ty tự tin có thể phục vụ và đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho quý khách. 

Quý khách ở bất cứ đâu trên khắp các tỉnh thành cũng đều được hỗ trợ kỹ thuật tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Ngoài quạt hút gió gắn tường công ty còn có hầu hết các loại quạt khác như, quạt làm mát, quạt hệ thống, quạt ly tâm vvv.vvv.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu với nhà máy và máy móc hiện đại nhất hiện nay. 

Tham khảo thêm: Quạt thút gió vuông công nghiệp

Cảm ơn quý khách!

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website: quatdienvietnam.vn

Các tin liên quan

Trả lời