Quạt thông gió nóc – siêu tiết kiệm điện năng

Đối với việc giảm lượng nhiệt từ bên ngoài vào trong ngôi nhà hay những công trình của bạn là một điều vô cùng cần thiết và đem đến những lợi ích nhất định. Vậy bạn sẽ lựa chọn công cụ nào để đáp ứng nhu cầu đó, chính là quạt thông gió nóc, một sản phẩm hoàn toàn thân thiện môi trường, hoạt động một cách linh hoạt và quan trọng chính là tiết kiệm được lượng điện năng rất lớn. Đem đến những hiệu quả cao nhất là khi bạn là doanh nghiệp.

Quạt thông gió nóc là gì?

Bạn không còn xa lạ đối với những chiếc quạt thông gió thông thường, nó có chức năng điều hòa lượng không khí trong không gian công trình. Nâng cao chất lượng không khí và đem đến những cảm giác dễ chịu trong những mùa nắng nóng.

Vẫn có khá nhiều người thắc mắc là những chiếc quạt thông gió nóc là những chiếc quạt như thế nào, có cấu tạo ra sao, nó có giống với những chiếc quạt thông gió bình thường hay không? Vì vậy sau đây quatdienvietnam.vn sẽ giới thiệu một cách chi tiết về sản phẩm này cho khách hàng có thêm thông tin.

Những chiếc quạt thông gió nóc hay còn có tên gọi khác đó chính là những quả cầu thông gió. Về hình dáng bên ngoài giống như hình cầu tròn, có những dấu xoắn tròn quay liên tục. Đây là một thiết bị công nghiệp vừa tiết kiệm được điện năng lại có thể đem đến những giá trị về phục vụ sức khỏe một cách tốt nhất.

Sản phẩm này hoàn toàn vận động theo tự động, theo nguyên tắc đối lưu không khí, không cần sử dụng một lượng nguyên liệu điện nào để tác động vào. Hoạt động theo hai chiều, lấy gió tự nhiên từ ngoài trời làm mát không gian bên trong, cho những không khí bên trong nhà thoát ra bên ngoài. Nâng cao được chất lượng không khí bên trong công trình của bạn.

Những chiếc quạt thông gió nóc này được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi tại những công trình như là nhà máy, xí nghiệp, các khu nhà cao tầng.

Cấu tạo của những chiếc quạt thông gió nóc 

Có hai bộ phận chính: bao gồm có phần chân và phần xoay. Phần chân chính là đế trụ chắc chắn ở phía dưới. Về kích thước của phần chân có ba loại kích thước chính là: 450×450; 600×600; 700×700. Phần quả quay bên trên có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều hay ít của những công trình mà bạn lắp đặt.

Những chiếc quạt thông gió mẫu này luôn luôn vận động, vì chúng vận động theo sức của gió, kể cả là gió mạnh hay gió nhẹ đều hoạt động tốt nhất. Mà không mất nguyên liệu điện nào cả. Chất lượng không khí cũng được nâng cao một cách đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *