Sự cần thiết của quạt công nghiệp treo tường Shoohan

Đối với bất kỳ khu công nghiệp nào thì máy móc là các thiết bị hoạt động liên tục với công suất lớn nên sẽ làm nhiệt độ của không khí tăng lên nhanh chóng và khiến cho công nhân cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Chính vì thế, giải pháp giúp cho bầu không khí trong các khu công nghiệp nà dịu bớt đi chính là lắp đặt quạt công nghiệp treo tường Shoohan.

Tìm hiểu về quạt công nghiệp treo tường Shoohan

Sử dụng quạt công nghiệp treo tường Shoohan là điều vô cùng cần thiết đối với bất kỳ khu công nghiệp nào trong việc lưu thông không khí. Với công nghệ sản xuất hiện và tiên tiến kết hợp với các phục tùng chất lượng cao đảm bảo đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc,… Cùng với thiết kế theo xu hướng hiện đại và chắc chắn, kiên cố.

Quạt gồm các phần như vỏ, trục, giá máy và guồng quạt. Quạt công nghiệp treo tường Shoohan được sản xuất theo kỹ thuật hàn lồng theo tiêu chuẩn quốc tế, cổ quạt đảm bảo an toàn khi sử dụng trong môi trường khu công nghiệp. Các cánh quạt được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp, hiện đại với lớp sơn tĩnh điện sơn bên ngoài làm tăng độ bền của quạt và tạo vẻ sang trọng hơn.

Quạt Treo Tường Công Nghiệp Shoohan NS75

Với thiết kế cùng với các chất liệu cao cấp giúp cho quạt có độ bền cao và vượt trội hơn hẳn so với các dòng quạt công nghiệp khác trên thị trường.

Quạt công nghiệp treo tường Shoohan luôn là lựa chọn hàng đầu 

Sản phẩm quạt công nghiệp treo tường Shoohan có những ưu điểm vô cùng vượt trội có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Lưu lượng gió cao có thể tùy chỉnh thích hợp, không tạo ra tiếng ồn lớn gây khó chịu, thiết kế đơn giản và thân thiện nhưng cũng rất hiện đại, quạt công nghiệp treo tường Shoohan với chất lượng đạt chuẩn hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Tốc độ quay của quạt đạt tới 1400r/min, quạt có khả năng chịu được những điều kiện khắc nghiệt trong môi trường nhà máy như nhiệt cao hay chịu lực rất tốt. Nhận thấy được ưu điểm vượt trội đó, quạt treo tường công nghiệp Shoohan không chỉ thường được ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp mà còn được sử dụng rất nhiều trong các trung tâm thương mại, văn phòng hay các nhà hàng, khách sạn,…

Hiện nay có rất nhiều những loại quạt treo tường công nghiệp Shoohan có thể kể như Shoohan NS 65, 75,… Giá sản phẩm quạt công nghiệp này so với giá của các loại quạt công nghiệp khác thì có giá phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng hơn cả. Đây chính là một trong những lý do khiến dòng quạt này được ưa chuộng đến vậy!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *