Tổng hợp những yếu tố ảnh hưởng đến giá quạt công nghiệp 2022

Thực tế cho thấy quạt công nghiệp hiện đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay trong đời sống, sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc tiết kiệm tiêu thụ điện năng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của đời sống. Khi mua quạt công nghiệp chúng ta thường quan tâm đến giá, vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá quạt công nghiệp hiện nay. Tất cả những điều đó được thể hiện trong nội dung bài viết dưới đây.

Yếu tố ảnh hưởng với giá quạt công nghiệp

Mẫu mã quạt công nghiệp đa dạng

Quạt công nghiệp có đa dạng mẫu mã khác nhau. Mỗi mẫu được cấu tạo từ những linh kiện khác nhau. Điều đương nhiên các linh kiện đó có giá khác nhau chính vì thế những mẫu quạt sẽ có mức giá khác nhau.

Điều đó đồng nghĩa với việc bảng giá quạt công nghiệp sẽ chịu chi phối bởi mẫu quạt công nghiệp. Hiện nay tại công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Hưng Đức Phát hiện nay có cung cấp nhiều mẫu quạt công nghiệp khác nhau. Điểu hình như mẫu quạt công nghiệp đứng mẫu quạt công nghiệp treo tường.

Các chính sách bán hàng từng công ty

Có thể các bạn chưa biết nhưng các chính sách bán hàng như bảo hành, chiết khấu giá, khuyến mãi giá ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến bảng giá quạt

Với mức chiết khấu càng cao thì giá mua quạt công nghiệp sẽ càng thấp và ngược lại. Ngay cả những chương trình khuyến mãi như chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên sản phẩm chúng ta cũng cần phải quan tâm. Mức giá được khuyến mãi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá quạt.

Đơn vị bán hàng

Hệ thống phân phối quạt công nghiệp gồm có nhiều kênh bán hàng khác nhau. Một vài kênh phân phối chính đó là các công ty sản xuất, các đơn vị bán lẻ, đơn vị bán buôn, đại lý bán buôn ủy quyền. Mức giá quạt công nghiệp của mỗi đơn vị trên sẽ là khác nhau vì đặc điểm cấu tạo của quạt công nghiệp từng đơn vị là khác nhau. Hoặc có cùng cấu tạo nhưng các đơn vị này có các chính sách về giá khác nhau.

Điều đáng nói ở đây là đơn vị nào cung cấp quạt công nghiệp với mức giá ổn định và phù hợp nhất. Đó chính là các công ty sản xuất. Hưng Đức Phát là công ty chuyên phân phối sản xuất quạt công nghiệp trên thị trường chính vì thế Hưng Đức Phát luôn cam kết đưa ra thị trường với mức giá hợp lý cạnh tranh nhất.

Nhà cung cấp quạt công nghiệp giá rẻ

Với hệ thống máy móc hiện đại, và đội ngũ công nhân hùng hậu, Hưng đức phát luôn có máy móc và nhân công để đảm bảo có thể cung cấp và đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt cho công trình nhà xưởng dự án. 

Hiện hưng đức phát đã hoạt động được 8 năm, và cung cấp cho nhiều dự án lớn nhỏ, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Quạt treo tường hiện đại

 

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website: quatdienvietnam.vn

Các tin liên quan

Trả lời