TOP 4 thương hiệu quạt treo tường công nghiệp nổi tiếng nhất Việt Nam

Mùa hè đang đến gần mang theo nhiệt độ nóng bức ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đặc biệt trong các nhà máy, xí nghiệp và các công xưởng nhiệt độ sẽ bị tăng lên một cách đáng kể. Một giải pháp làm dịu đi cơn nóng mùa hè đó chính là sử dụng các loại quạt treo tường công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những thương hiệu sản xuất quạt treo tường công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

Senko

Thương hiệu Senko là nhà sản xuất quạt treo tường công nghiệp được người tiêu dùng tại Việt nam đánh giá cao nhờ chất lượng độ bền đi kèm đó là một mức giá thành tương đối phải chăng. Thiết kế các sản phẩm của quạt điện Senko được đánh giá cao dựa trên những nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Kiểu dáng của quạt treo tường công nghiệp vừa đẹp mắt lại dễ sử dụng, dễ lau chùi. Phần motor được chế tác từ những cuộn dây đồng mang đến sự hiệu quả khi vận hành vô cùng êm ái, hạn chế tiếng động phát ra ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Asia

Cũng giống như các loại quạt treo tường công nghiệp, các sản phẩm của thương hiệu ASIA cũng được đánh giá cao về sự đa dạng trong công suất cũng như thiết kế và kích thước. Từ mẫu mã cho đến kích thước và màu sắc cùng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến thì ASIA luôn được đánh giá là thương hiệu sản xuất quạt lớn nhất và hàng đầu hiện nay.

Điểm nổi bật trong thiết kế của các loại quạt treo tường công nghiệp đó chính là sự tối giản trong các chi tiết giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng đi kèm một công suất chất lượng cao.

MEDIA

Các sản phẩm  quạt treo tường công nghiệp rất đa dạng về chủng loại cũng như thiết kế và màu sắc. Trong số các thương hiệu sản xuất quạt hàng đầu hiện nay thì quạt của MEDIA luôn được đánh giá cao bởi khả năng tạo ra một dòng khí lớn có hiệu quả là mát nhanh.

Thiết kế của quạt treo tường công nghiệp nhỏ dễ dàng cho việc vệ sinh cũng như lau chùi và lắp đặt. Ngoài ra so về mức giá trên thị trường thì quạt treo tường công nghiệp cũng sở hữu một mức giá thành phải chăng, hấp dẫn.

MITSUBISHI

Chất lượng của quạt treo tường công nghiệp của thương hiệu Mitsubishi luôn được đánh giá cao và bình chọn là một sản phẩm quạt công nghiệp, quạt dân dụng uy tín và chất lượng. Thương hiệu này luôn ứng dụng công nghệ hiện đại cũng như thành quả của khoa học kỹ thuật trong việc tạo ra một loại quạt có tính tối ưu về công nghệ tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *