5 Ưu điểm của quạt thông gió nhà kính

Nhà kính hiện nay được xem là một trong những mô hình trồng trọt được rất nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư lựa chọn. Bởi khác với môi trường tự nhiên bên ngoài, môi trường bên trong nhà kính là môi trường con người có thể kiểm soát. Nhờ đó cây trồng có thể phát triển đúng theo năng suất canh tác.

Trước kia thì nhà kính xây dựng thường phải có hình thức thông hơi hoặc phần mái phải để mở được cho phép nhiệt thoát ra ngoài và không khí từ trên mái đi vào nhà kính. Thì ngày nay, với sự ra đời của quạt thông gió, việc đối lưu không khí trong nhà kính sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc 5 ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp nhà kính. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư dễ dàng hơn.

Quạt thông gió khi lắp đặt trong nhà kính
Quạt thông gió khi lắp đặt trong nhà kính

1. 5 ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp nhà kính

Tạo ra lưu lượng gió lớn và khả năng chịu áp lực cao

Quạt thông gió công nghiệp tạo ra lưu lượng gió lớn và khả năng chịu áp lực cao. Các loại quạt hút gió công nghiệp do Quạt Điện Việt Nam cung cấp đều đến từ các thương hiệu có tiếng, chất lượng đạt tiêu chuẩn nên có công suất hoạt động lớn để phục vụ cho những không gian rộng lớn như nhà xưởng, xí nghiệp, các khu công nghiệp hoặc nhà máy sản xuất.

Cấu tạo đơn giản, vật liệu sản xuất chất lượng

Cấu tạo đơn giản, cùng vật liệu sản xuất chắc chắn nên quạt thông gió công nghiệp có độ bền cao và vận hành ổn định, ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng: Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của quạt thông gió mà ít có sản phẩm nào cạnh tranh được.

Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng

Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng nên quạt thông gió công nghiệp có tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ

Độ ồn thấp

Với công nghệ ngày càng hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến nên quạt thông gió công nghiệp ngày càng được cải tiến để không phát ra tiếng ồn, để khi lắp đặt trong nhà xưởng hay xí nghiệp sẽ không làm ảnh hưởng đến sự tập trung của người lao động. Ngoài ra quạt hút với nhiệm vụ chính là mang lại môi trường thông thoáng, sạch sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho các nhân viên và máy móc cũng được làm sạch để hoạt động bền bỉ hơn.

Quạt tiết kiệm năng lượng sử dụng

Quạt thông gió thường tiêu tốn ít năng lượng góp phần tiết kiệm chi phí điện hàng tháng so với các loại máy điều hòa cùng công suất. Chính bởi vậy mà được các chủ xưởng hay chủ nhà máy, chủ đầu tư ưa chuộng, lựa chọn để thay thế cho điều hòa.

5 Ưu điểm nổi bật của quạt thông gió khi lắp đặt trong nhà kính
5 Ưu điểm nổi bật của quạt thông gió khi lắp đặt trong nhà kính

2. Ứng dụng quạt thông gió đối với nhà kính

Nhà kính thường có môi trường kín, bí và tù. Chính bởi vậy, việc lắp đặt, thiết kế hệ thống thông gió đối với nhà kính là một việc làm cần thiết và quan trọng khi doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư quyết định sản xuất, trồng trọt trong môi trường này.

Hệ thống quạt thông gió sẽ giúp không khí trong nhà kính được luân chuyển tuần hoàn đến mọi ngõ ngách để giúp cho môi trường trong nhà kính duy trì được nhiệt độ mong muốn, độ ẩm thích hợp và hàng lượng CO2 đầy đủ.

Sau khi tưới đủ ẩm, lá cây không bị đọng nước, cây cối quang hợp tự nhiên. Cây cối ít bị sâu bệnh, nấm mốc. Một môi trường hoàn hảo giúp cây sinh trưởng mạnh, ra hoa ra trái, cho năng suất thu hoạch cao hơn.

3. Đơn vị cung cấp quạt thông gió công nghiệp nhà kính uy tín

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị quạt thông gió công nghiệp nhà kính, nhà xưởng, khu công nghiệp …Quạt Điện Việt Nam nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng và các chủ đầu tư. Với thương hiệu, mẫu mã, model, công suất và giá thành đa dạng cùng sản phẩm chính hãng đạt chuẩn Quạt Điện Việt Nam tin tưởng trở thành đơn vị cung cấp quạt thông gió công nghiệp tốt nhất sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ khi quyết định sử dụng dịch vụ và mua sắm quạt thông gió tại công ty chúng tôi.

Các tin liên quan

Trả lời